fbpx
Home / Điểm sách / Một Miếng Ngọt Ngào – Ngọc Linh Kokotaru

Một Miếng Ngọt Ngào – Ngọc Linh Kokotaru

Một miếng ngọt ngào

Nếu như bạn đã từng trầm trồ trước những chiếc bánh kem đẹp ngây ngất đến mức chỉ muốn ngắm mãi chứ không muốn ăn.
Nếu như bạn đã từng nức nở khi được ăn một miếng bánh khiến bạn cảm nhận được thật nhiều vị ngon của cuộc sống.
Nếu như bạn đã từng ước rằng mình có thể làm được những chiếc bánh bằng chính đôi tay và niềm say mê của mình.
Hay nếu như bạn chỉ đơn giản muốn gửi gắm những yêu thương và sự chăm chút tỉ mỉ của mình dành cho những người bạn thương yêu và trân trọng nhất.

Vậy thì cuốn sách bạn đang cầm trên tay sẽ cùng bạn thực hiện nên những chiếc bánh thỏa mãn niềm đam mê nhỏ bé nhưng đầy thú vị này. Một miếng ngọt ngào – A sweet bite sẽ cùng bạn khởi tạo thật nhiều niềm vui, thật nhiều hạnh phúc, giản dị nhưng đầy ý nghĩa cùng với những người thân yêu của mình.

Cuốn sách là tập hợp 35 món bánh ngọt, mỗi loại mang hương vị riêng biệt, với những cách làm từ đơn giản đến phức tạp, được chọn lọc từ hàng trăm công thức bánh đã được tác giả tự tay thực hiện và chia sẻ trên website (www.kokotaru.com). Từng công thức bánh đều đã được tác giả chau chuốt, thay đổi cho phù hợp nhất với khẩu vị và nhu cầu làm bánh của người Việt, nên mỗi chiếc bánh đều có sự cân bằng vị ngọt, vị chua, vị đắng… vừa phải. Ngoài ra, cuốn sách với những bài viết chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm cũng sẽ giúp bạn rất nhiều trong bước khởi đầu tập làm bánh của mình.

Tác phẩm: Một miếng ngọt ngào
Tác giả: Ngọc Linh Kokotaru
Khổ sách: 20 x 20 cm
Bìa cứng
Giá: 149.000 VNĐ
Tặng kèm ghi công thức bánh và túi xách xin xắn

2-Anh

3-Anh

5-Copyright

18-Phan-2

44-Cherry-pie

45-Cherry-pie

46-Chocolate-chiffon-cake

47-Chocolate-chiffon-cake

About I love Cookbooks

I love Cookbooks
IloveCookbook là đơn vị xuất bản đầu tiên trên thị trường Việt Nam phát triển chuyên sâu dòng sách Nấu ăn cao cấp, hợp tác với các Hot food Bloggers hàng đầu, các MasterChef nổi tiếng và những Bếp trưởng lừng danh. Với tinh thần duy mỹ, đề cao giá trị tinh thần và tính chất truyền cảm hứng của một ấn phẩm cookbook, IloveCookbook cam kết sẽ tạo ra những cuốn sách tinh túy về nội dung và quyến rũ về hình thức – sẵn sàng cùng bạn khơi nguồn niềm đam mê ẩm thực.

Check Also

Công Thức Nấu Ăn Tặng Con Gái – Gong Ji Young

“Vẫn luôn có những ngày như thế. Ngày con bỗng chao đảo vì một lời …

error: Nội dung được bảo vệ !!