Home / Điểm sách / Một Đời Không Đủ – Douglas Kennedy

Một Đời Không Đủ – Douglas Kennedy

Tưởng chừng như đang sở hữu một cuộc sống tuyệt vời chẳng có gì đáng bàn, Ben Bradford bất ngờ rơi vào địa ngục khi biết rằng vợ anh yêu một người đàn ông khác. Trong cơn nóng giận tột bậc anh đã giết chết người đàn ông ấy để rồi từ đó phải sống chui sống lủi dưới cái tên của chính kẻ đã chết dưới tay mình.

mot doi khong du

Anh chuyển tới Montana và bắt đầu sự nghiệp nhiếp ảnh – một công việc mà anh hằng mơ ước và bất ngờ trở nên nổi tiếng. Nhưng cuộc đời thứ hai của anh gần như chỉ mới bắt đầu thì cũng là lúc anh không còn sự lựa chọn nào khác ngoài phải kết thúc nó và biến mình trở thành người khác – một cuộc sống thứ ba…

“Một đời không đủ” như một bức tranh lớn, vẽ lại cuộc sống của những con người bế tắc mắc kẹt trong cuộc sống chật chội, của những cá thể nhập cuộc chơi nhưng âm thầm chán ghét trò đời. Kennedy đã đan lồng trong đó thông điệp ám ảnh về sự thỏa hiệp và hy sinh trong cuộc sống hiện đại đầy biến động và phức tạp. Một cuốn tiểu thuyết nghẹt thở đầy sức nặng khiến người ta phải se sắt trước ý nghĩ về những cơ hội bị vuột mất và những cuộc đời bị hoài phí trong xã hội Mỹ ngày nay.

“Cuốn sách trong mơ của các nhà xuất bản: một câu chuyện sâu sắc vượt xa khỏi thể loại truyện giật gân khi đóng vai trò như một bản nghiên cứu thấu suốt về nền tảng xã hội đương thời vốn vừa khó lý giải vừa nhức nhối.” – L’Express

“Một câu chuyện căng thẳng với cách kể thông minh.” – Sunday Independent

“Giật gân, thời thượng và khác thường.” – Independent on Sunday

“Kennedy có một khả năng tiết chế không thể khuất phục.” – Sunday Times

Tác giả: Douglas Kennedy
Dịch giả: Dạ Thảo
NXB: Thời Đại
Năm xuất bản: 2014
Dạng bìa: Mềm
Kích thước: 14 x 20.5 cm
Khối lượng: 550 g
Sap phat hanh
Giá bán: 115.000 VND

About Nhã Nam

Nhã Nam
Tháng 2 năm 2005, Nhã Nam, tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, gia nhập thị trường sách. Sự chuẩn bị đã đến từ trước đó, với một nhóm bạn bè yêu thích văn chương và quý trọng sách vở, và Balzac và cô bé thợ may Trung hoa của Đới Tư Kiệt là cuốn sách đầu tiên được những người sáng lập Nhã Nam xuất bản cả trước khi công ty ra đời. Ngay lập tức từ cuốn sách đầu tiên, độc giả đã dành sự quan tâm và yêu mến cho một thương hiệu sách mới mẻ mang trong mình khát vọng góp phần tạo lập diện mạo mới cho xuất bản văn học tại Việt Nam.

Check Also

Thần Thoại Bắc Âu – Neil Gaiman

Sau những thế giới hư cấu tuyệt vời trong những tác phẩm trước đó, Neil …

error: Nội dung được bảo vệ !!