Home / Điểm sách / Món Ngon Ngày Thường Và Lễ Tết – Lâm Phương Vũ, Trần Hùng

Món Ngon Ngày Thường Và Lễ Tết – Lâm Phương Vũ, Trần Hùng

mon an ngay thuong va le tet

Tết cổ truyền là dịp để người Việt tưởng nhớ, tri ân tổ tiên ông bà, cha mẹ. Mỗi dịp Tết đến, người Việt dù ở đâu cũng mong muốn được sum họp, quây quần bên mâm cơm gia đình, hướng tới một năm mới tốt lành.

Những Món ngon ngày thường và lễ Tết do đầu bếp Lâm Phương Vũ hướng dẫn sẽ giúp các bà nội trợ chế biến các món ăn mang đậm màu sắc truyền thống và đặc trưng ba miền Bắc, Trung, Nam của Tết Việt. Hay các bà, các mẹ đảm đang cũng có thể chế biến những món ngon này cải thiện bữa ăn hằng ngày.

Tác giả: Lâm Phương Vũ. Nguyễn Trần Hùng.
Nhà xuất bản: Nxb Phụ Nữ
Số trang: 64
Hình thức bìa: Bìa mềm
Kích thước: 17 x 20.5 cm
Ngày xuất bản: 2 – 2013
Giá bìa: 32.000 VNĐ

About NXB Phụ Nữ

NXB Phụ Nữ
Trong số trên 11.000 đầu sách đã được NXB Phụ nữ phát hành có rất nhiều sách được bạn đọc yêu thích, đánh giá cao và tái bản nhiều lần như: Những nữ anh hùng miền Nam, Một lòng với Đảng, Ngọc càng mài càng sáng, Sổ tay nội trợ, Sổ tay người mẹ trẻ, Những tấm lòng cao cả, Thuốc hay tay đảm, Nuôi con mau lớn, Chăm sóc sức khỏe gia đình, Nuôi con trong năm đầu, 99 điều nên biết về thai nghén và sinh đẻ, Sổ tay thường thức về giới tính, Món ăn Việt Nam, Thực đơn bốn tuần cho gia đình hiện đại, Mùa lá rụng trong vườn, Trịnh Công Sơn rơi lệ ru người, Hồ Qúy Ly, Chuyện kể mỗi ngày, Tình sử Angiêlic, Tiếng chim hót trong bụi mận gai, Hai số phận, Linh Sơn, Con đường giải phóng, Lịch sử phong trào phụ nữ Việt Nam, Tuyển văn tác giả nữ Việt Nam, Tuyển thơ tác giả nữ Việt Nam, Từ điển bách khoa phụ nữ Việt Nam…

Check Also

Lạc Mất và Tìm Lại – Brooker David

Brooke Davis là một cây bút bestseller của Úc. Lạc mất và Tìm lại là …

error: Nội dung được bảo vệ !!