Home / Điểm sách / Mỗi Ngày Bé Làm Một Việc Tốt – DTbooks

Mỗi Ngày Bé Làm Một Việc Tốt – DTbooks

Với con trẻ, những việc làm giản dị hàng ngày như chơi cùng em, biết lễ phép hay sửa được tính ganh tị… thực sự là những việc tốt. Khi các phụ huynh phát hiện được cố gắng này của bé đúng lúc để ngợi khen, sẽ giúp bé phấn khởi phát huy cũng như việc rút ra các bài học làm người đầu tiên. “Mỗi ngày bé làm một điều tốt” là những câu chuyện nhỏ gần gũi, qua đó, các bé có thể nhận ra bản thân mình.

Hãy hướng các bé mỗi ngày làm một điều tốt, dù là rất nhỏ nhưng vô cùng quan trọng và có ý nghĩa! Qua những câu chuyện nhỏ, đáng yêu, sách giúp bé nhận thức được cách ứng xử lễ phép trong các môi trường khác nhau; biết cách tự chăm sóc và vệ sinh cơ thể; biết yên quý và quan tâm đến những người xung quanh…

“Mỗi ngày bé làm một điều tốt” phát hành đợt 1 gồm 5 tập: Cậu bé ngăn nắp, Giải oan cho mèo, Lần đầu tiên đi dự tiệc, Một ngày làm chị, Tấm thiệp thần kỳ.

Sách do Sách Dân Trí phát hành. Giá bìa 10.000 đồng/tập

DTbooks - 1-ngay-lam-chi

DTbooks - tam-thiep-than-ky

DTbooks - mon-qua-noel

DTbooks - lan-dau-di-du-tiec

DTbooks - giai-oan-cho-meo

DTbooks - cau-be-ngan-nap

DTbooks - cau be rac roi

About Dân Trí

Dân Trí
DTBOOKS là một công ty sách thành lập từ giữa năm 2008. Là một đơn vị chuyên xuất bản những đầu sách hay, ý nghĩa, thiết thực dành cho nhiều đối tượng,với nhiều thể loại đa dạng như: Giáo dục, kinh tế, quản trị, văn học, khoa học, lẽ sống...Đặc biệt Tủ sách DOANH TRÍ và GIAO DỤC đã được nhiều bạn đọc là các doanh nhân yêu mến ,tin cậy vì giá trị và tính hữu ích.

Check Also

Lịch Sử Doanh Nghiệp Và Công Nghiệp Ở Sài Gòn Và Nam Kỳ Từ Giữa Thế Kỷ XIX Đến Năm 1945 – Nguyễn Đức Hiệp

Dưới thời Pháp thuộc, Sài Gòn-Chợ Lớn là trung tâm kinh tế, kỹ nghệ và …

error: Nội dung được bảo vệ !!