Home / Điểm sách / Mỗi Hơi Thở, Một Nụ Cười – Thích Nhất Hạnh

Mỗi Hơi Thở, Một Nụ Cười – Thích Nhất Hạnh

Quyển sách nhỏ dạy phương pháp thiền tập của Thiền sư Thích Nhất Hạnh cho trẻ em, do Sư cô Susan kể chuyện, được trình bày song ngữ Việt – Anh và minh họa sinh động. Với Mỗi hơi thở một nụ cười, các em sẽ học được thiền như một trò chơi, thiền thật vui tươi và hạnh phúc.

moi-hoi-tho-mot-nu-cuoi

Thiền sư Thích Nhất Hạnh (tên khai sinh Nguyễn Xuân Bảo, sinh ngày 11 tháng 10 năm 1926) là một thiền sư, giảng viên, nhà văn, nhà thơ, nhà khảo cứu, nhà hoạt động xã hội, và người vận động cho hòa bình người Việt Nam.

Ông sinh ra ở Thừa Thiên-Huế, miền Trung Việt Nam, xuất gia theo Thiền tông vào năm 16 tuổi, trở thành một nhà sư vào năm 1949. Ông là người đưa ra khái niệm “Phật giáo dấn thân” (engaged Buddhism) trong cuốn sách Vietnam: Lotus in a Sea of Fire.

Thiền sư Thích Nhất Hạnh đã viết hơn 100 cuốn sách, trong số đó hơn 40 cuốn bằng tiếng Anh. Ông là người vận động cho phong trào hòa bình, với các giải pháp không bạo lực cho các mâu thuẫn.

Một số tác phẩm của ông:
– Con sư tử vàng của thầy Pháp Tạng
– Nẻo về của ý
– Am mây ngủ
– Văn Lang dị sử
– Đường xưa mây trắng
– Truyện Kiều văn xuôi
– Thả một bè lau
– Bông hồng cài áo
– Đạo Phật ngày nay
– Nói với tuổi hai mươi
– Trái tim của Bụt

Mỗi hơi thở một nụ cười
Tác giả: Thích Nhất Hạnh
Nhà xuất bản: NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
Công ty phát hành: Phanbook
Số trang: 31
Hình thức bìa: Bìa Cứng
Ngày xuất bản: 10/2018
Trọng lượng (gr):290
Giá bìa: 119.000 đ

About Phanbook

Phanbook
Phanbook tập hợp một nhóm bạn hữu tâm huyết, có chung khát vọng, có ít nhiều kinh nghiệm về thị trường và chuyên môn, chọn cách tiếp cận lĩnh vực xuất bản với một tinh thần độc lập, Phanbook mong muốn cống hiến cho độc giả và thị trường xuất bản những giá trị văn minh, tốt đẹp.

Check Also

Con Cò Mồ Côi – Nguyễn Thị Thanh Huệ

Sau đêm mưa lũ dữ dội, cả xứ Vườn Cò chìm trong biển nước. Chị …

error: Nội dung được bảo vệ !!