Home / Điểm sách / Mỗi Góc Phố Một Người – Nguyễn Trương Quý

Mỗi Góc Phố Một Người – Nguyễn Trương Quý

Tác giả đã có lời ngỏ ngay mở đầu cuốn tản văn tiếp tục về đề tài Phố: điều gì đọng lại sau mỗi chuyến đi.

moi goc pho mot nguoi

“Cái gì làm nên giá trị bất thành văn cho từng không gian sống? Mỗi con phố phải có gì hơn là nhà cửa, hàng cây, vỉa hè, nếu như không phải là ở đấy có những con người làm nên trạng thái sống của chúng…”

Là con người, khuôn mặt, lời ăn tiếng nói, lối giao tiếp. Neo lại trong lòng là trạng thái nóng lạnh, cảm giác hạnh phúc hay buồn bực hoặc sửng sốt. Đó cũng là điều khiến nơi này ấn tượng hơn, nơi kia ấm áp tình cảm, thanh lịch nho nhã, hay thô lậu lừa đảo – những cảm xúc đi theo rất lâu trong mỗi người.

MỖI GÓC PHỐ MỘT NGƯỜI: TẢN VĂN
Tác Giả: Nguyễn Trương Quý
Khổ sách: 13x20cm
Số trang: 286
Năm xuất bản: 06/2015
Giá bán: 73.000 VNĐ

About NXB Trẻ

NXB Trẻ
Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2006 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1986; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, đơn vị xuất bản hợp nhất của nhà xuất bản Măng Non (thành lập năm 1981) và nhà xuất bản Trẻ cũ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

Check Also

Cạnh Người Ta Đã Có Một Người Ta – Đặng Trần Như Thảo

Cuốn sách “Cạnh người ta đã có một người ta” là câu chuyện tình yêu …

error: Nội dung được bảo vệ !!