Home / Mọi Điều Ta Chưa Nói – Marc Levy

Mọi Điều Ta Chưa Nói – Marc Levy

Vài ngày trước lễ cưới, Julia nhận được cú điện thoại từ thư ký riêng của bố cô. Đúng như cô dự cảm, Anthony Walsh – doanh nhân thành đạt nhưng là một người bố xa cách – không thể tới dự lễ cưới của con gái. Tuy nhiên lần này ông có một lý do thoái thác không chê vào đâu được: ông đã qua đời. Julia không thể không nghĩ đây lại là màn chơi khăm của ông bố luôn có biệt tài xuất hiện đột ngột và làm đảo lộn cuộc đời cô. Sau tang lễ, Julia phát hiện ra Anthony còn dành cho cô một bất ngờ khác. Từ đây bắt đầu hành trình kỳ lạ nhất cuộc đời cô: cùng với người cha vừa qua đời, Julia đi tìm lại chàng trai cô từng say đắm khi còn là cô sinh viên trường Mỹ thuật Paris.
Moi dieu ta chua noi
Hư ảo như Nếu em không phải một giấc mơ, sâu lắng như Em ở đâu, sôi động như Kiếp sau, cộng với một cốt truyện độc đáo, Mọi điều ta chưa nói đã mang lại thành công quen thuộc cho Marc Levy – nhà văn của những câu chuyện tình.

Marc Levy quay lại với thế giới lãng mạn, kỳ ảo vốn làm nên tên tuổi ông, tiểu thuyết gia được đọc nhiều nhất tại Pháp. (Éditions Robert Laffont)

“…tín đồ của Marc Levy sẽ tìm thấy ở đây những gì đã thấy trong Nếu em không phải một giấc mơ và Em ở đâu.” (Le Parisien)

“Một trong những câu chuyện lãng mạn hư ảo lôi cuốn nhất.” (Le Matin)

“Giữa những xúc cảm được chôn giấu, những vết thương lòng từ thuở ấu thơ, những chi tiết hài hước nhẹ nhàng, len lỏi vào một điều bất ngờ…” (Télé 7 Jours)

“Đầy hồi hộp, hài hước và ngọt ngào.” (LCI)

“Tài năng của Marc Levy là ở chỗ biến điều tưởng chừng như không thể thành sự thật. Một cuốn bestseller vô cùng lãng mạn.” (L’Est Républicain)

MOI DIEU TA CHUA NOI_new
Bìa tái bản

Tác giả: Marc Levy
Dịch giả: Bảo Linh
NXB liên kết: Hội Nhà Văn
Số trang: 436
Kích thước: 13 x 20,5 cm
Giá bìa: 70.000 VND
Ngày phát hành: 2009

About Nhã Nam

Nhã Nam
Tháng 2 năm 2005, Nhã Nam, tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, gia nhập thị trường sách. Sự chuẩn bị đã đến từ trước đó, với một nhóm bạn bè yêu thích văn chương và quý trọng sách vở, và Balzac và cô bé thợ may Trung hoa của Đới Tư Kiệt là cuốn sách đầu tiên được những người sáng lập Nhã Nam xuất bản cả trước khi công ty ra đời. Ngay lập tức từ cuốn sách đầu tiên, độc giả đã dành sự quan tâm và yêu mến cho một thương hiệu sách mới mẻ mang trong mình khát vọng góp phần tạo lập diện mạo mới cho xuất bản văn học tại Việt Nam.
error: Nội dung được bảo vệ !!