fbpx
Home / Điểm sách / Mọi Chuyện Đều Là Lỗi Của Em – Sinh Vật Hay Quên

Mọi Chuyện Đều Là Lỗi Của Em – Sinh Vật Hay Quên

Những câu chuyện buồn nhưng nhìn từ một phương diện khác lại là thông điệp về hạnh phúc theo hướng tích cực. Đó là những tiếng yêu chân thành, nhẹ nhàng, dung dị và đầy thi vị. Sẽ chẳng có nỗi buồn, chẳng có đớn đau, bởi người con gái vì tình yêu có thể nhận hết lỗi lầm vì mình, chỉ cần người mình yêu hạnh phúc, là đủ yên lòng.

Mọi Chuyện Đều Là Lỗi Của Em

Bằng tất cả những lời yêu thương chân thành nhất em đã từng nói cho anh nghe mỗi sáng thức dậy, điều em tổn thương nhất không phải là anh, thứ em buồn nhất cũng không phải là anh. Em hiểu mọi lỗi lầm này cũng chẳng thể là anh được.

Vì em yêu anh đến mỗi nhịp thở, đến cả từng cơn day dứt…

Thế nên, anh à, dù cho có thế nào đi chăng nữa thì mọi chuyện đều là lỗi của em, anh cứ phải mặc nhiên hạnh phúc, để em còn mỉm cười!

Sẽ chẳng có nỗi buồn nào hết, cũng không hề có đớn đau ai phải chịu đựng, vì em biết rằng Mọi chuyện đều là lỗi của em!

Mọi nỗi buồn trong cuộc đời này, rồi sẽ tan biến. Và, có một điều chắc chắn, bạn biết đấy, bạn nhất định, nhất định phải hạnh phúc dù có ra sao!

“Mọi chuyện đều là lỗi của em” sẽ không phải là một phép màu cho bạn, nhưng, nếu bạn cần một an ủi hay một tia sáng hi vọng, thì cuốn sách chính xác sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

moi-chuyen-deu-la-loi-cua-em

Mọi Chuyện Đều Là Lỗi Của Em
Tác giả Sinh Vật Hay Quên
Nhà phát hành Limbooks
Kích thước 12 x 20 cm
Số trang 308
Định dạng bìa bìa mềm
Phát hành 30-03-2018
Giá bìa 79,000 ₫

About Limbooks

Limbooks
Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo tại những trường Đại học chính quy, và có bề dày kinh nghiệm làm sách không kém bất cứ một Nhà xuất bản lớn nào.

Check Also

Những Chuyến Đi Tuổi Trẻ – Mèo W

Những Chuyến Đi Tuổi Trẻ – là tập hợp những câu truyện ngắn, trong hành …

error: Nội dung được bảo vệ !!