Home / Điểm sách / Mở Khóa Thành Công – Shay Segal

Mở Khóa Thành Công – Shay Segal

“Thành Rome không thể xây lên trong vòng một ngày.”

Là con người, trong thâm tâm bạn, cũng như tất cả những người khác, đều có sự khao khát nhất định với thành công.

Nhưng đáng tiếc, vì một lý do nào đó, mà có thể bạn vẫn chưa thể đạt được những gì mình hằng ao ước. Bạn vẫn sáng đi tối về với một công việc chán ngắt. Bạn thi đại học đến ba bốn lần vẫn chẳng thể đậu ngôi trường mơ ước. Bạn quá béo mà không thể giảm cân…

Tại sao? Bạn đã bao nhiêu lần đặt câu hỏi đó mà vẫn không tìm ra câu trả lời chính xác rồi? Có thể bạn sẽ đổ cho số phận, cho thế giới này đã không ưu đãi mình, cho những người khác đã không coi trọng mình, nhưng…

“Bạn, chứ không phải ai khác, chính là người chịu trách nhiệm cho cuộc sống của mình.”

mo khoa thanh cong

Đúng thế. Nếu bạn cứ mãi đổ lỗi cho số phận, hoàn cảnh, hay cho bất kỳ ai khác, bạn sẽ chẳng bao giờ có được động lực để tạo ra thay đổi mà nơi nó cần xuất phát, chính là bản thân bạn. Đó là điều mà tác giả cuốn sách Mở khóa thành công Shay Segal, một diễn giả kiêm huấn luyện viên phát triển bản thân tài ba, đã khẳng định.

Bằng kinh nghiệm của mình, Shay đã chỉ ra từng khiếm khuyết trong cách tư duy và niềm tin vốn đang ngăn cản chúng ta thay đổi, ngăn cản chúng ta đạt đến sự thành công mà mỗi người vẫn mong muốn có được. Không chỉ vậy, Shay Segal còn hướng dẫn cách để vượt qua từng khiếm khuyết đó và thay thế chúng bằng những yếu tố tích cực, góp phần thúc đẩy chúng ta tiến bộ nhanh hơn, thay đổi triệt để hơn bao giờ hết.

Bạn đã từng biết đến hai kiểu tư duy “tôi ở đây so với mục tiêu của mình” và “tôi ở đâu so với lúc bắt đầu” chưa? Bạn theo kiểu tư duy nào? Hai kiểu tư duy này nghe có vẻ đơn giản, nhưng chúng lại có tác động rất lớn đến cuộc đời bạn, đặc biệt là khả năng kiên trì làm theo mục tiêu bạn đã đề ra.

Với Shay, thành công không phải là một bước nhảy vọt. Nó là cả một QUÁ TRÌNH. Và bạn chỉ có thể đi hết quá trình đó nếu biết trân trọng bản thân, trân trọng những điều mình đã LÀM ĐƯỢC, dù chúng có nhỏ nhặt đến đâu.

Hãy đọc Mở khóa thành công, để biết rằng bấy lâu nay chúng ta đã đắm chìm vào sự tiêu cực quá sâu như thế nào và bắt đầu thay đổi bằng những suy nghĩ tích cực, cầu tiến. Với những bài tập và công cụ mà Shay Segal cung cấp, bạn sẽ thấy mình thay đổi từng ngày, và càng lúc càng tiến gần đến thành công hơn.

Tên: MỞ KHÓA THÀNH CÔNG
Tác Giả: Shay Segal
Dịch giả: MINH NHẬT
Giá bìa: 109.000Đ

About Hải Đăng

Hải Đăng

Check Also

8 Đặc Điểm của Phụ Nữ Thành Đạt – Mihoyo Fujii   

Cuốn sách “8 đặc điểm của phụ nữ thành đạt” do thương hiệu STYLORY độc …

error: Nội dung được bảo vệ !!