Home / Điểm sách / Men Bờ Vực Thẳm – Thomas Melle

Men Bờ Vực Thẳm – Thomas Melle

Một tác phẩm ám ảnh, chân thực là lôi cuốn của nhà văn tài năng nhưng bị chứng rối loạn lưỡng cực. Cuốn sách hé mở một góc nhìn vào thế giới những người mắc bệnh này, với những nỗi đau và vẻ đẹp độc đáo.

men bo vuc tham

“Nếu bạn là người lưỡng cực, cuộc sống của bạn không liên tục. Căn bệnh đã phá vỡ quá khứ của bạn và đến một nào đó căn bênh đe dọa luôn tương lai của bạn. Với mỗi chương truyện trôi qua, cuộc sống của bạn sẽ tiếp tục nhưng không thể trở lại như trước. Người mà bạn tin là và biết không còn nền tảng vững chắc nào. Bạn không thể chắc chắn về bản thân mình nữa. Và bạn không nhớ mình là ai. Những gì người khác có thể chớp mắt như ý nghĩ, ngay lập tức bị từ chối, trở nên thiếu thốn để tạo nên hành động. Mỗi người đàn ông có thể có vực thẳm mà đôi khi anh ta nhìn; nhưng đó là một tour du lịch đi thẵng xuống vực thẳm, và những gì bạn đã biết trong nhiều năm sẽ bị vô hiệu trong một thời gian ngắn. Bạn không bắt đầu từ số không, không, bạn trượt ngay từ con số dưới không, và không có gì được kết nối với bạn một cách đáng tin cậy.”

Thomas Melle đã bị bệnh trầm cảm hưng cảm trong nhiều năm, cũng được gọi là rối loạn lưỡng cực. Bây giờ anh ta kể về nó, kể về những bộ phim cá nhân và phục hồi chậm – và đưa ra một cái nhìn sâu sắc bất thường về những gì đang xảy ra trong một người bệnh. Biên niên sử quyến rũ của một cuộc sống bị rách nát, một tác phẩm tự truyện cực đoan của quyền lực văn học cao nhất.

MEN BỜ VỰC THẲM
Tựa gốc: Die Welt im Rücken
Tác giả: Thomas Melle
Khổ sách: 13x20cm
Số trang: 380
Giá bán: 90,000 VNĐ
ISBN: 978-604-1-13158-3
In lần thứ 1 năm 2018

About NXB Trẻ

NXB Trẻ
Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2006 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1986; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, đơn vị xuất bản hợp nhất của nhà xuất bản Măng Non (thành lập năm 1981) và nhà xuất bản Trẻ cũ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

Check Also

Trời Ơi, Tôi Chẳng Nhớ Gì Cả – Nora Ephron

Cái nhìn dí dỏm về đời sống trong quá khứ, hiện tại và tương lai, …

error: Nội dung được bảo vệ !!