Home / Điểm sách / Mật Ngữ Cho Thế Giới Thứ Ba – ASbooks

Mật Ngữ Cho Thế Giới Thứ Ba – ASbooks

Mật ngữ cho thế giới thứ ba – GAY

“… Tôi… là MỘT NGƯỜI ĐỒNG TÍNH. Hôm nay, tôi muốn… ĐƯỢC LÀ CHÍNH MÌNH. Tuy nhiên, không biết điều gì sẽ chờ đợi tôi… Những người đang giấu kín bản thân còn khổ tâm hơn những người “bước ra ánh sáng” nhiều!

Như một “người trong cuộc” đã từng chia sẻ:

“Cách đây hai năm, khi em bắt đầu lộ diện, thời gian đầu thật khủng khiếp. Em luôn phải đối mặt với những ánh mắt, những tiếng cười khinh rẻ, châm chọc của người khác. Nhưng giờ thì em cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều. Đó là vì khi em không còn gì phải che giấu nữa, vẫn có những người sẵn sàng chấp nhận em, họ vẫn coi em là bạn. Với những ai không chấp nhận em, em cũng không cần chơi với họ nữa”.

… Tạo hóa sinh ra chúng ta, bình đẳng – trong sạch – chân thật – và khao khát yêu thương. Dù là tôi, hay là bạn, hay bất kỳ một ai khác. Dù là nam, hay là nữ, hay bất kỳ một giới nào khác. Dù chân thật hay dối trá, mạnh mẽ hay mềm yếu, chúng ta đều khao khát được yêu và được hạnh phúc.

Dù đồng tính hay dị tính cũng phải được cộng đồng, đồng nghiệp, gia đình và những người xung quanh tôn trọng”.

(Chương trình “Chân dung cuộc sống”, ngày 13/06 – VTV4)

Hạnh phúc giản đơn sẽ đến khi ta được sống là chính mình…

Cuộc sống vốn dĩ là một tập hợp những điều khác biệt và ngẫu nhiên được đặt song hành bên nhau. Và bạn khác biệt, sự khác biệt khiến chúng ta đặc biệt và đôi khi, đó lại là những điều vĩ đại của tạo hóa. Chúng ta không được lựa chọn sự khởi đầu nhưng chúng ta quyết định hành trình và cái kết cho bản thân.

Cho dù ngày hôm qua của bạn không được suôn sẻ, ngày hôm nay không được tốt đẹp nhưng đừng quên hy vọng ngày mai sẽ tươi sáng hơn. Chúng ta chỉ thất bại một khi chúng ta từ bỏ.

Đừng tự ti vì bạn là một người đồng tính, đừng tự ti khi vấp phải những lời chòng ghẹo ác ý như “pê đê”, “bóng lộ”! Hãy tự hào vì bạn là một người biết sống, biết khát khao, có ý chí và hy vọng, dám ngẩng mặt đối diện với cuộc đời nhiều bão tố và luôn hướng đến những điều đẹp đẽ.

Mỗi người trong chúng ta đều có thể trở thành Ác quỷ, nhưng cũng có thể trở thành Thiên thần.
Cake

Tên sách: Mật ngữ cho thế giới thứ ba – GAY
Tác giả: Mật ngữ 12 chòm sao biên soạn
Khổ sách: 12.5 x 17.5 cm
Số trang: 350tr

About Asbooks

Asbooks
Asbooks đã thành công trong việc mang một dòng sách mới đến cho độc giả trẻ Việt Nam. Không dừng lại ở nghiên cứu tính cách 12 cung hoàng đạo, Asbooks đã cho ra đời những mảng sách khác nhau như: chiêm tinh về tương lai, chiêm tinh ứng dụng đời sống, tiểu thuyết chiêm tinh…

Check Also

5 bộ phim LGBT đáng mong chờ nhất mùa cuối năm 2018

‘Love, Simon’ chắc chắn không phải là bộ phim LGBT duy nhất đáng xem trong …

error: Nội dung được bảo vệ !!