Home / Điểm sách / Mark Zuckerberg – Cha Đẻ Facebook

Mark Zuckerberg – Cha Đẻ Facebook

Mark-Z

Facebook, mạng xã hội đang làm mưa làm gió trên khắp thế giới, đã và đang trở thành kênh giao tiếp cực kì hữu dụng, trở thành nơi trò chuyện, kết bạn và thậm chí cả kinh doanh.

Song, ít ai biết, sự ra đời của Facebook thoạt đầu chỉ đơn giản là một ý tưởng “cho vui” của cậu sinh viên đại học Mark Zuckerberg. Không phải là người khổng lồ trong thế giới số, nhưng với sự xuất hiện của Facebook, Mark Zuckerberg đã chính thức đóng đinh tên tuổi của mình sánh ngang cùng với những thầy phù thủy công nghệ khác.

Mark Zuckerberg, tỉ phú trẻ nhất thế giới, cha đẻ của đế chế quyền lực Facebook, đã bắt đầu và trải qua chặng đường sáng tạo như thế nào? Thành công và vinh quang của Mark bắt đầu từ đâu?

Cuốn truyện tranh tiểu sử “Mark Zuckeberg – Cha đẻ của Facebook” sẽ cung cấp cho các bạn đọc một cái nhìn toàn diện về Mark và sản phẩm của anh.

Cuốn sách còn khơi gợi nhiều hình dung rất thú vị về cuộc sống của những sinh viên Mỹ, những chàng trai Harvard tham vọng, giỏi giang và cũng có một tuổi trẻ bồng bột như bất kì ai.

Cùng kham vọng, giỏi giang và cũng có một tuổi trẻ bồng bột như bất kì ai. Cùng khám phá thể loại sách mới lạ này, và tìm hiểu hành trình Facebook vượt ra khỏi những bức tường trường đại học và thay đổi thế giới như thế nào.

Tác giả: Jerome Maida
Họa sĩ vẽ chì: Sal Field
Họa sĩ đổ màu: Kamui Oscuro
Người dịch: Chu Giang
Khuôn khổ: 21x31cm
Quy cách: bìa mềm, in màu, giấy couché
Số trang: 52
Giá bìa: 44.000/đ
Sách dành cho lứa tuổi: 15‐25

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.

Check Also

Một Xu Mỗi Ngày – Walter de la Mare

Với giọng văn kể khi êm đềm khi thôi thúc và vô cùng lôi cuốn, …

error: Nội dung được bảo vệ !!