fbpx
Home / Điểm sách / Mạch Thượng Hoa Khai – Hắc Bạch Kiếm Yêu

Mạch Thượng Hoa Khai – Hắc Bạch Kiếm Yêu

Giữa thuở thái bình thịnh thế, hoàng đế tình cờ gặp một vị thám hoa nho nhỏ. Dung mạo nhàn nhạt, tài đức cũng bình phàm, chẳng biết vì đâu lại để tâm, rồi đem lòng thương mến.

mach-thuong-hoa-khai

Có đôi khi, khiến người ta động lòng không nhất thiết phải là một tình yêu đến hủy thiên diệt địa hay ái hận triền miên. Mà chỉ như một khúc đồng dao trong vắt, lanh lảnh vang lên giữa ruộng hoa xuân khiến lòng người cũng như được an yên thanh thản.

Đó chỉ là những chuyến du săn, cùng nhau tự tại ngồi trên trảng cỏ mượt ngắm sao trời, hay cùng ở dưới một mái hiên nghe tiếng phong linh nhẹ đưa theo gió. Đó còn là đêm Nguyên Tiêu ngoảnh đầu đưa mắt kiếm tìm, rồi bỗng thấy bóng dáng người kia đứng bên đèn hoa đã gần tắt.

mach-thuong-hoa-khai

Nhẹ nhàng như thế, tình yêu đi vào lòng họ cứ tự nhiên như mưa rơi trên cánh sen, đọng lại dưới nắng sáng trong như ngọc, để rồi lưu luyến cả một đời…

Ruộng xuân hoa vàng nở,
Dừng chân, lòng ngẩn ngơ,
Có hay nơi xa ấy,
Người thương đang ngóng chờ…

Tác giả: Hắc Bạch Kiếm Yêu
NXB/Hãng: Thời Đại – Owlbooks
Giá bìa: 68.000₫

About Owlbooks

Owlbooks
Được thành lập vào năm 2013, với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sáng tạo, đầy nhiệt huyết, Cty TNHH Sách Trí Tuệ Việt muốn mang đến cho các độc giả Việt Nam các tác phẩm hay, các xu hướng văn học mới...

Check Also

Kỷ Cambri Trở Lại – Thủy Thiên Thừa

TẬP 1: Ngày Tận Thế Trận động đất từ Golmud xa xôi lại ảnh hưởng …

error: Nội dung được bảo vệ !!