Home / Điểm sách / Lương Ngôn Tả Ý – Mộc Phù Sinh

Lương Ngôn Tả Ý – Mộc Phù Sinh

Luật sư trẻ Thẩm Tả Ý sau khi gia nhập doanh nghiệp Lệ thị thì nảy sinh vấn đề tình cảm vời tổng tài của tập đoàn này – Lệ Trạch Lương, một chàng trai tài giỏi. Hàng loạt những cử chỉ và sự việc kỳ lạ xảy ra cho thấy dường như trước đây họ từng quen biết nhau, nhưng vì sao cả hai đều không thừa nhận điều này, lại còn vờ như người xa lạ?

luong ngon ta y

Khi tầng tầng lớp lớp những manh mối liên kết với nhau và sự thật được phơi bày, mới biết hóa ra chân của Lệ Trạch Lương bị gãy, và Tả Ý bị mất trí, đều xuất phát từ cùng một tai nạn giao thông. Mà phía sau tai nạn ấy, lại chôn giấu sự thật của mối ân oán nhiều năm trước giữa hai gia đình này.

Thẩm Tả Ý mang trên vai mối thù gia tộc, rốt cuộc đã thật sự mất trí nhớ, hay chỉ lợi dụng tình cảm của Lệ Trạch Lương làm nước cờ trả thù của mình?

Mộc Phù Sinh
Quê quán: Tứ Xuyên
Nữ tác giả ngôn tình đương đại nổi tiếng Trung Quốc.

Thích ăn đồ ngọt, thích ngủ biếng, thích ngồi biếng nhác không làm gì. Thích chơi game trên QQ. Luôn coi việc lười nhác ở nhà phơi nắng, đọc sách là niềm hạnh phúc.

Tự nhận mình là nhát gan, mơ hồ, rất bình thường và dự định vẫn tiếp tục sống bình thường.
Một số tác phẩm tiêu biểu:

Lương Ngôn Tả Ý, Ký ức độc quyền, Cũng chỉ là hạt bụi, Chàng mù, em yêu anh…

Lương Ngôn Tả ý
Tác giả: Mộc Phù Sinh
Đơn vị cấp phép: NXB Lao Động
Đơn vị xuất bản: Chibooks
Phát hành: 12-05-2015
Giá bìa: 113.000 VNĐ
Hình thức: Bìa mềm
Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
Số trang: 584

About Chibooks

Chibooks
Nhãn hiệu sách Chibooks được dịch giả Nguyễn Lệ Chi sáng lập từ tháng 12.2008. Với tiêu chí chọn lọc và giới thiệu những tinh hoa văn hóa của các dân tộc trên thế giới đến với độc giả Việt Nam, đặc biệt với mong muốn góp phần giảm bớt những căng thẳng, áp lực của các độc giả trong cuộc sống, học tập và công việc, Chibooks chỉ tập trung xuất bản tiểu thuyết văn học nước ngoài đương đại của Mỹ, Anh, Úc, Trung Quốc

Check Also

Được Anh Yêu Mới Gọi Là Yêu – Ngải Lộc Vy

“Đại học năm thứ nhất, tôi được chẩn đoán mắc chứng tràn khí màng phổi, …

error: Nội dung được bảo vệ !!