Home / Điểm sách / Lưới Trời Ai Dệt – Nguyễn Tường Bách

Lưới Trời Ai Dệt – Nguyễn Tường Bách

Bia Luoi troi ai det _ new _ chuyen in 17_10

Với hơn 400 trang sách được chia thành 6 phần:

Phần thứ nhất: Những người khai phá với những gợi mở về một vũ trụ ban sơ, như một mảnh vườn đầy ho có không gian ba chiều và sự vận động của thiên thể.

Phần thứ hai: Buổi bình minh của khoa học tự nhiên là những lý giải về trái đất, vũ trụ, thương đế và sự ra đời của khoa học thực nghiệm

Phần thứ ba Từ ánh sáng đến trường điện tử là cái nhìn và quan niệm hoàn toàn mới mẻ về ánh sáng “ta không thấy được bản thân ánh sáng, ta chỉ thấy được vật thể nằm trong ánh sáng”. Tiếp theo là sự phát hiện vĩ đại về trường điện từ.

Phần thứ tư: Nền vật lý hiện đại

Phần thứ năm: Các khuynh hướng triết học với con đường đến với Immanuel Kant – một trong những triết gia lớn nhất của thời kỳ cận đại. Cái biết và cái thấy, Thế giới được xây dựng bằng ý thức?

Phần thứ sáu: Triết học Phật Giáo là những phương diện của sự sinh, sự diệt, từ thức đến vật chất hay sự hoá thân trong nhiều thế giới

LƯỚI TRỜI AI DỆT
Mã sách 8932000118459
Tác giả: Nguyễn Tường Bách
Nhà xuất bản liên kết: Thời Đại
Số trang: 439
Kích thước: 13×20.5cm
Giá bìa: 108.000đ
Ngày phát hành: 11/11/2013

About Phương Nam

Phương Nam
Phong phú, đa thể loại, được chọn lựa, biên tập kỹ càng đã trở thành những đặc trưng của sách Phương Nam Book và được độc giả đánh giá cao. Năm 2008, giữa nhiều tựa sách nổi bật, liên tục lọt vào các danh mục sách bán chạy của các hệ thống phát hành sách lớn nhất Việt Nam, Phương Nam Book đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ khi nhanh chóng tung ra thị trường những cuốn sách được chờ đợi trên toàn thế giới, thậm chí dõi theo từng ngày – đó là Mô thức mới cho thị trường tài chính của nhà tài phiệt George Soros, và đặc biệt là phát hành cuốn Người trong bóng tối (Man in the dark) cùng lúc với bản tiếng Anh tại Hoa Kỳ – lần đầu tiên trên thị trường xuất bản Việt Nam.

Check Also

Cả Một Trời Thương – Trúc Thiên

Se sẻ nó đẻ mái đình Bà ngoại đẻ má, má đẻ mình bạn ơi. …

error: Nội dung được bảo vệ !!