Home / Điểm sách / Luật Của Trò Chơi Tình Ái – Neil Strauss

Luật Của Trò Chơi Tình Ái – Neil Strauss

luat cua tro choi tinh ai

NẾU MUỐN CHƠI, ANH PHẢI BIẾT LUẬT.

Hãy vứt bỏ tất cả những gì anh biết về hẹn hò!
Nếu anh cảm thấy sầu não vì chưa chinh phục được người con gái mà anh khao khát, nếu anh còn là một gã trai tân, nếu anh chưa bao giờ có người yêu thực sự, nếu anh thấy mình nhút nhát, nếu anh muốn vực lại tinh thần sau cuộc hôn nhân đổ vỡ hay vừa chia tay bạn gái, nếu phát âm và giọng điệu của anh không cuốn hút, nếu anh đang mệt mỏi, nếu anh muốn hấp dẫn những phụ nữ sáng giá hơn, nếu anh chưa đủ hấp dẫn phụ nữ,… Chào mừng anh đến với Thử thách Lối sống!

Trong cuốn sách này, bậc thầy về ái tình Neil Strauss đưa ra Thử thách với mục đích giúp anh có thể hẹn hò chỉ trong 30 ngày.

Bất kể kinh nghiệm tình trường của anh phong phú đến đâu thì trên cuộc hành trình này, anh sẽ được học hỏi những kỹ năng, công cụ, sự tự tin, và kiến thức để đáp ứng và thu hút hầu như bất kỳ người phụ nữ nào, bất kỳ lúc nào anh muốn.

Neil Strauss hiện đang sống tại Los Angeles. Anh là tác giả của những ấn phẩm New York Times bestseller The Game, Rules of Game và Emergency. Anh cũng là đồng tác giả 3 cuốn sách bestseller khác là The Long Hard Road Out of Hell, How to Make Love Like a Porn Star, The Dirt.

About Alphabooks

Alphabooks
Sau hơn 9 năm hoạt động và phát triển, Alpha Books đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong giới xuất bản và được nhiều độc giả yêu mến. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, có chuyên môn cao và đam mê sách, Alpha Books đang trên đường hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty xuất bản hàng đầu Việt Nam.

Check Also

Cô Gái Và Màn Đêm – Guillaume Musso

Mùa đông năm 1992 Trong khuôn viên của một trường trung học danh tiếng ở …

error: Nội dung được bảo vệ !!