fbpx
Home / Điểm sách / Lửa Và Hoa – Kathleen E. Woodiwiss

Lửa Và Hoa – Kathleen E. Woodiwiss

Heather Simmons, cô bé mồ côi xinh đẹp được gia đình người chú nhận nuôi. Lớn lên trong nghèo khó, cơ cực, cô luôn ấp ủ giấc mơ được đổi đời. Vì quá ngây thơ, cả tin, Heather đã bị em trai của người thím lừa tới “miền đất hứa” – Luân Đôn và suýt bị hắn cưỡng bức. Trong lúc chống cự, cô đã vô tình ngộ sát hắn ta rồi tìm cách bỏ trốn.

lua va hoa

Brandon Birmingham, chàng thuyền trưởng điển trai, ưa phiêu lưu, mạo hiểm. Định mệnh đã run rủi đưa Heather bước vào cuộc đời anh. Sau hiểu lầm tại hại ngày gặp mặt, anh và cô bị ép phải kết hôn, trong khi ở quê nhà anh đã có một vị hôn thê quyến rũ, nóng bỏng.

Liệu rằng, cô nàng Heather xinh đẹp, ngọt ngào có đủ sức níu chân chàng thuyền trưởng phong lưu, đào hoa, xung quanh luôn có những cô nàng phiền toái đeo bám? Liệu rằng tình yêu của họ sẽ có một kết cục viên mãn khi mà cái án giết người luôn rình rập, ám ảnh Heather trong từng giấc ngủ?

Lua va hoa 1

Lua va hoa 2

Hãy cùng hòa mình vào thế giới tình yêu ngọt ngào, say đắm nhưng cũng đầy gian nan, trắc trở của họ trong cuốn tiểu thuyết đầu tay của nhà văn Kathleen E.Woodiwiss.

Lửa Và Hoa
Tác giả Kathleen E. Woodiwiss
Bìa Mềm
Công ty phát hành Thái Uyên
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Trọng lượng vận chuyển (gram) 430
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Giá bìa: 99.000 ₫

About Thái Uyên

Thái Uyên
Công ty Cổ phần Thái Uyên được thành lập ngày 3 tháng 8 năm 2010 hoạt động trong 2 lĩnh vực y tế và xuất bản sách. Đầu năm 2012 Thái Uyên đã ra mắt bạn đọc những tựa sách đầu tiên của tác giả Linda Howard, một trong những tác giả xuất sắc nhất dòng sách văn học lãng mạn của Mỹ và ngay lập tức nhận được sự chào đón rất nhiệt tình từ độc giả yêu tiểu thuyết.

Check Also

Thử Thách Và Tình Yêu – Tessa Dare

Bramwell Victor là một chàng trai hai mươi chín tuổi, điển trai, cao to, oai …

error: Nội dung được bảo vệ !!