Home / Điểm sách / Love is 2 – Puuung

Love is 2 – Puuung

Tháng 2 này Quảng Văn trân trọng kính gửi tới quý nhà sách và độc giả cuốn artbook Love is – Bình yên và đáng yêu và… như thế. Đây là cuốn artbook Hàn của tác giả Puuung. Cuốn sách được rất nhiều bạn trẻ yêu thích nhất là các cặp đôi đang yêu nhau, cuốn sách ngọt ngào và dịu dàng của Puuung.

li1a

“Nhiều lúc tôi thấy mệt mỏi, muốn bật khóc. Nhưng tôi vẫn cảm nhận được rõ ràng có biết bao niềm vui và niềm hạnh phúc trong cuộc sống này. Tôi gom những khoảnh khắc nho nhỏ đo lại tỉ mỉ vẽ thành tranh. Tôi mong sao khi mọi người xem những bức tranh này, mọi người cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc như hai nhân vật vậy.

Mọi người hãy đọc sách vui vẻ nhé!”. _Puuung_

li2

li3

Puuung tên thật là Dami Park, một họa sĩ minh họa sống ở Hàn Quốc. Cô học chuyên ngành hoạt họa, cô đang thực hiện một series có tên “Love is…” đăng trên Grafolio hàng tuần.

Mọi người đều có tình yêu và điều tuyệt vời nhất chính là tình yêu toát ra từ những điều nhỏ nhất trong cuộc sống. Puuung đã lấy những mảnh ghép cuộc sống nho nhỏ đó và tái tạo thông điệp ngầm của chúng qua các hình ảnh trong “Love is…”.

Các nhân vật trong tranh của Puuung được khắc họa theo bản thân  cô và người cô yêu. Ý tưởng cho mỗi bức vẽ cũng bắt nguồn từ chính cuộc sống hàng ngày của cô. Mọi trải nghiệm nhỏ nhặt, chẳng hạn như đánh rơi đũa khi đang ăn cùng bạn trai, đều được Puuung dùng để viết nên câu chuyện trong những trang minh họa của mình.

Một số hình ảnh trong Artbooks Love is 2

119

102

206

190

194

187

160

151

146

125

135

120

Love is 2: Bình yên và đáng yêu và như thế…
Tác giả: Puuung
Dịch giả: Thục Anh
Số trang: 224 trang
Khổ sách: 18.5*20cm
Mã ISBN: 978-604-56-3918-4
Nhà xuất bản: Phụ nữ
Giá bìa: 249.000VND
Phát hành: 9/2/2017

About Quảng Văn

Quảng Văn
Quảng Văn là thương hiệu hàng đầu ở Việt Nam chuyên xuất bản ấn phẩm dành cho nữ giới và trẻ em. Hiện tại chúng tôi có những dòng sản phẩm được độc giả yêu thích, tin tưởng: Tủ sách Người mẹ tốt, ehon Nhật Bản, Giải thưởng sáng tác văn học Đoàn Thị Điểm.

Check Also

Một Mai Tan Biến Giữa Đời – Nam Koong In

Giữa vòng quay hối hả của cuộc sống, đã bao giờ bạn băn khoăn: Thời …

error: Nội dung được bảo vệ !!