fbpx
Home / Điểm sách / Lớp Học Mật Ngữ – BRO Group

Lớp Học Mật Ngữ – BRO Group

Bộ truyện tranh “Lớp học mật ngữ” sẽ hé lộ những bí mật thưở còn thò lò mũi xanh của 12 cung Hoàng đạo.

lop hoc mat ngu

Một bộ truyện đặc biệt về cung Hoàng đạo

Từng gây “sốt” với các “đặc sản” truyện tranh đình đám, nhóm tác giả truyện tranh dành cho thanh thiếu niên B.R.O nay đã chính thức “ghé thăm” tổng hành dinh Hoa Học Trò – Thiên Thần nhỏ và mang đến cho tween một siêu phẩm hoàn toàn mới: Lớp học mật ngữ. Bạn là một Bạch Dương trẻ con nhưng nhiệt tình với bạn bè, hay là một Kim Ngưu có “tình yêu bất diệt” với… đồ ăn? Hay thậm chí là một cô nàng Thiên Yết lạnh lùng, khó hiểu nhưng nội tâm cực kì?

Hãy khám phá tính cách của chính mình thông qua những nhân vật trong truyện, những tình huống nhắng nhít thôi rồi trong lớp học, đảm bảo bất kì teen nào cũng đã từng trải qua.

Đọc truyện tranh có quà!

Bên cạnh nội dung siêu dễ thương, bạn còn được tặng kèm “giáo trình dạy vẽ” 12 cung Hoàng đạo với những hướng dẫn đơn giản mà cực “chất”, bảo đảm ai cũng có thể trở thành họa sĩ chỉ trong nháy mắt. Khoái hơn nữa là phụ kiện gồm đề can 12 cung Hoàng đạo xinh khỏi nói.

Truyện tranh Lớp học mật ngữ có giá 20.000 đồng/ cuốn, 100 trang in màu toàn bộ, đính kèm decal.

Truyện tranh màu đẹp long lanh từng trang, phát hành ngày 18/11/2015 tại các sạp báo và nhà sách trên toàn quốc.

About Hoa Học Trò

Hoa Học Trò
Hoa Học Trò (còn gọi là H2T, HHT) là một tuần san của báo Sinh viên Việt Nam, tờ báo mang các nội dung về giải trí, tâm lí hay những câu chuyện dành cho thiếu niên. Số đầu tiên của Hoa Học Trò bắt đầu phát hành từ ngày 15 tháng 10 năm 1991, dưới sự hỗ trợ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Check Also

Nước Mỹ Trong Tầm Tay – Nhiều Tác Giả

Phiên bản đặc biệt lần này của Gõ Cửa Tương Lai – Nước Mỹ Trong …

error: Nội dung được bảo vệ !!