Home / ‘Looking for Alaska’ của John Green sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình

‘Looking for Alaska’ của John Green sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình

John Green, tác giả cuốn sách bán chạy nhất The Fault in Our Stars (Khi lỗi thuộc về những vì sao), sẽ có một series truyền hình 8 tập chuyển thể dựa trên cuốn tiểu thuyết đầu tiên của anh Looking For Alaska.

Lấy cảm hứng từ những năm tháng ở trường trung học của chính tác giả, Looking For Alaska (Đi tìm Alaska) kể câu chuyện của một thiếu niên, Miles (“Pudge”), người quyết định đi học nội trú để tìm một ý nghĩa sâu sắc hơn cho cuộc sống. Anh gặp Alaska, một cô gái giúp anh ta hiểu thêm về bản thân, và họ yêu nhau, nhưng hạnh phúc không kéo dài …

Josh Schwartz, nhà sản xuất kỳ cựu của series phim đình đám The O.C., đã làm việc nhiệt tình với việc chuyển thể bộ phim này trong hơn một thập kỷ. Anh sẽ trở lại dự án với tư cách là nhà sản xuất điều hành cùng với John Green và Stephanie Savage. Schwartz và Savage đã làm việc với nhau trước đây, sản xuất Marvel’s Runaways cho đài Hulu và Dynasty cho đài CW, cả hai series này đều gặt hái khá nhiều thành công và được quay mùa phim thứ hai ngay sau đó.

Một cảnh trong phim chuyển thể Chuyện người tùy nữ do Hulu sản xuất.

Với thành công của The Handmaid’s Tale (Chuyện người tùy nữ), Hulu nhanh chóng trở thành một bệ phóng tuyệt vời để chuyển thể các tác phẩm văn học yêu thành thành phim truyền hình nhiều tập. Catch-22 (Bẫy 22) của Joseph Heller và Little Fires Everywhere của Celeste Ng cũng được dự kiến ​​phát hành trong tương lai trên Hulu.

Hãy thường xuyên truy cập Bookaholic mỗi ngày để cập nhật tin tức mới nhất xung quanh bộ phim nhé.

Mai Anh (Theo bookstr)

About Mai Anh

Dao Mai Anh
Biên tập viên mảng Tin tức - Giải trí maianh@bookaholic.vn
error: Nội dung được bảo vệ !!