Home / Điểm sách / Lời Yêu Bỏ Ngỏ – Nhiều tác giả

Lời Yêu Bỏ Ngỏ – Nhiều tác giả

Tuyển tập truyện ngắn tình cảm lãng mạn dành cho tuổi mới lớn.

loi yeu bo ngo

“19 tuồi, chưa một lần rung động, trái tim em bị đánh thức bởi tiếng guitar của anh. Anh xuất hiện trước đám đông như một thần tượng trẻ, ôm chiếc đàn guitar và hát bản Until you từng làm em mê mẩn.

Vài nữ sinh lắc lư theo nhịp anh đàn, vài bạn lẩm nhẩm hát theo. Anh nhận được hàng chục bông hồng sau màn trình diễn , mỗi bông hồng đều mang theo trái tim của những cô gái mới lớn.

Ngày em còn bên anh, trong những buổi biểu diễn, anh thường mang những đóa hồng đến tặng em và thì thầm: “Em biết những bông hồng này chứa đựng tình yêu lớn như thế nào mà phải không!? Anh dành cho em đấy!”

Mỗi lần như thế, em chỉ biết cười và lắng nghe con tim mình đập loạn nhịp…”

_ Trích “Anh yêu guitar, và em yêu anh”

LỜI YÊU BỎ NGỎ
Tác Giả: NHIỀU TÁC GIẢ
Khổ sách: 12x17cm
Số trang: 122
Năm xuất bản: 12/2015
Giá bán: 43.000 VNĐ

About NXB Trẻ

NXB Trẻ
Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2006 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1986; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, đơn vị xuất bản hợp nhất của nhà xuất bản Măng Non (thành lập năm 1981) và nhà xuất bản Trẻ cũ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

Check Also

Thế Giới Kết Thúc Dịu Dàng Đến Thế – Ichikawa Takuji

Câu chuyện bắt đầu từ khi đám mây xám trì xuất hiện phía trên một …

error: Nội dung được bảo vệ !!