Home / Điểm sách / Lợi Nhuận Hay Tăng Trưởng – Bala Chakravarthy, Peter Lorange

Lợi Nhuận Hay Tăng Trưởng – Bala Chakravarthy, Peter Lorange

Lợi nhuận hay tăng trưởng đều cần thiết cho doanh nghiệp. Đấy chính là điểm nhấn mà cuốn sách này đề cập: đưa ra một khung chiến lược hoàn chỉnh dựa trên nghiên cứu tiên tiến phản ánh thực tế của các công ty thành công nhất hiện nay.

loi nhuan hay tang truong

Thông qua nghiên cứu chi tiết từng trường hợp, các tác giả cho thấy cách thức duy trì tăng trưởng và lợi nhuận bằng cách bảo vệ và mở rộng vị thế thị trường hiện tại, phát triển các khu vực lân cận, và thâm nhập thị trường hoàn toàn mới. Bạn sẽ khám phá ra những cách tốt hơn để tích hợp tăng trưởng hữu cơ, mua lại và liên minh; quản lý công việc một cách phù hợp ở mọi cấp độ trong tổ chức; và quản lý các tình huống không ngừng xuất hiện trên chặng đường phát triển của doanh nghiệp.

“Sự đổi mới không ngừng là thiết yếu nhằm thúc đẩy tăng trưởng lợi nhuận của doanh nghiệp. Cuốn sách này đưa ra cái nhìn sâu sắc đáng tin cậy và vô số ví dụ về việc hình thành và thực thi thành công các chiến lược đổi mới. Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và tất cả những ai làm kinh doanh đều nên đọc”. Peter Brabeck-Letmathe, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc tập đoàn Nestlé

Lợi nhuận hay tăng trưởng
Thể loại: Chìa khóa kinh doanh
Kích thước: 13,5 x 21 cm
Số trang: 264 trang
Tác giả: Bala Chakravarthy, Peter Lorange
Nhà xuất bản: VHTT
Giá bìa: 69,000 VNĐ

About Hoàng Trang

Hoàng Trang
"Every road leads to Rome."

Check Also

Bạn Chính Là Thông Điệp – Roger Ailes

Bạn là người của công chúng, người luôn phải đối mặt với những công việc …

error: Nội dung được bảo vệ !!