Home / Điểm sách / Lời Nguyền Lâu Lan – Sái Tuấn

Lời Nguyền Lâu Lan – Sái Tuấn

Loi-nguyen-lau-lan

Giang Hà – chàng thanh niên trẻ nghiên cứu khảo cổ, sau khi từ thành cổ Lâu Lan trở về, tính tình thay đổi bất ngờ, ba tuần sau thì đột ngột qua đời. Manh mối duy nhất để lại cho cô vợ chưa cưới Bạch Bích chính là một chùm chìa khóa thần bí. Bạch Bích hy vọng nhờ vào chùm chìa khóa đó để tìm ra được đáp án sự thật, nhưng mọi việc diễn ra càng lúc càng ly kỳ khôn lường. Một tháng sau đó, trong Trung tâm nghiên cứu Khảo cổ đã xảy ra liên tiếp năm vụ án mạng hết sức lạ lùng.

Anh cảnh sát Diệp Tiêu tiếp nhận vụ án, triển khai điều tra, và vô tình vén được bí mật đã cất giấu hàng ngàn năm. Lời nguyền cổ xưa và vĩnh cửu không chỉ làm cho cả một thành phố bị tiêu vong, mà còn thay đổi vận mệnh của biết bao con người…

Sái Tuấn là một kỳ tài, dựa vào trí tưởng tượng phi thường và tư duy logic chặt chẽ nghiêm ngặt, đã nỗ lực sáng tạo nên thể loại “tiểu thuyết kinh dị” của riêng đất nước Trung Quốc. Tiểu thuyết kinh dị của Sái Tuấn đã giải phẫu phân tích sâu sắc sự giao thoa giữa lịch sử và thực tế, giữa tình yêu và sự kinh dị, giữa huyền hoặc và suy diễn, mà vẫn thấm đậm chất nhân văn xuyên suốt Đông Tây, tìm tòi những mệnh đề sâu xa bên ngoài sự kinh hãi, thể hiện một năng lực tiềm tàng theo kịp những bậc thầy như Stephen King, Anfred Hitcoke.

Tác giả:Sái Tuấn
Dịch giả: Lưu Quang Thuyết
Số trang: 532
Giá bìa: 116.000 đ
Thời gian xuất bản: tháng 12 năm 2012
Sách do Công ty CP Đầu tư và Phát triển Cổ Nguyệt và NXB Hồng Đức liên kết sản xuất.

About Cổ Nguyệt

Cổ Nguyệt
Công ty CP Sách Cổ Nguyệt xuất bản những tác phẩm văn học xuất sắc, truyện trinh thám nổi tiếng của tác giả Lôi Mễ: Đề thi đẫm máu, Sông ngầm, Cuồng vọng phi nhân tính, Ánh sáng thành phố; tác phẩm của Sái Tuấn: Lời nguyền Lâu Lan, Hồ sinh tử; các tác phẩm của Thượng Quan Ngọ Dạ: Kiếp nạn trời định, Huyết án liên hoàn, Bọ cạp rừng sâu; Bộ truyện Bản thông báo tử vong (5 cuốn) của Chu Hạo Huy.

Check Also

Được Anh Yêu Mới Gọi Là Yêu – Ngải Lộc Vy

“Đại học năm thứ nhất, tôi được chẩn đoán mắc chứng tràn khí màng phổi, …

error: Nội dung được bảo vệ !!