Home / Giải trí / Live-action “Aladdin” bản 2017 khai máy

Live-action “Aladdin” bản 2017 khai máy

Xin gửi lời cảm ơn đến anh, Will Smith!

“Aladdin” của Disney năm 1992 đã được chuyển thể. Will Smith đang lông tiếng cho nhân vật thần đèn Genie (trước đó đã được lồng tiếng bởi Robin Williams). Smith đã tổ chức lễ khai máy với một tấm ảnh về dàn diễn viên chính. Hãy xem nhé!

Aladdin cast

Từ trái qua phải: Will Smith (vai Genie),  Naomi Scott (vai Jasmine), Marwan Kenzari (vai Jafar), Mena Massoud (vai Aladdin).

Bộ live-action này tạo ra một bước quay mới trong bộ phim hoạt hình năm 1992. Phim hoạt hình năm 1992, chính nó là lấy hình ảnh theo một câu chuyện trong “One Thousand and One Nights”(“Ngàn lẻ Một đêm”). Mặc dù câu chuyện dân gian không phải là một phần chính thức của “One Thousand and One Nights”, nhưng nó vẫn là một câu chuyện mang màu sắc cổ điển. Thậm chí nó thực sự không phải là tiếng Ả Rập. Nó được viết bởi Antoine Galland, một anh chàng người Pháp. Một trong những sự khác biệt lớn nhất giữa truyện dân gian ban đầu và bộ phim năm 1992 là nó được đặt bối cảnh ở Trung Quốc. Vì vậy, Aladdin ban đầu được đặt tại Trung Quốc, được viết bởi một người Pháp, và có lẽ là câu chuyện nổi tiếng nhất trong bộ sưu tập cổ điển của Ả-rập.

Trong năm nay, hãng Disney đã có một giải đấu “live-action” với các phim “Cinderella”, “The Jungle Book”, và “Beauty and the Beast”. “Aladdin” phiên bản mới sẽ được tạo ra bởi bàn tay của đạo diễn Guy Ritchie (từng làm bộ phim “Sherlock Holmes”). Ngày phát hành vẫn chưa được công bố.

Thảo Nguyên (theo Chris Eder/www.bookstr.com)

About Thảo Nguyên

error: Nội dung được bảo vệ !!