Home / Giải trí / Lego ra mắt bộ lâu đài Hogwarts trong Harry Potter phiên bản mới 2018

Lego ra mắt bộ lâu đài Hogwarts trong Harry Potter phiên bản mới 2018

Chúng ta đều biết rằng Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald, bộ phim thứ 10 về thế giới phù thủy  sẽ sớm được trình chiếu tại rạp phim vào cuối năm nay, hâm nóng lại thế giới ma thuật của Harry Potter trong suố 20 năm qua. Bây giờ, người hâm mộ Harry Potter có thể bước vào thế giới phép thuật không chỉ từ tiểu thuyết và phim mà còn từ bộ lâu đài Hogwarts mới nhất của Lego.

Như bạn có thể thấy, đây là một lâu đài vô tình tinh xảo. Người hâm mộ Harry Potter có thể tìm thấy mọi chi tiết trong tiểu thuyết và bộ phim chuyển thể: cầu thang xoắn, phòng sinh hoạt chung, lớp học và các sinh vật huyền bí, hội trường, thanh kiếm Whomping và nhiều hơn nữa! Điều đáng yêu nhất ở đây là chúng ta có thể nói ‘xin chào’ với bốn người sáng lập Hogwarts: Godric Gryffindor, Helga Hufflepuff, Rowena Ravenclaw và Salazar Slytherin.

g

d

d

f

Ngoài Hogwarts, LEGO còn cung cấp những cảnh cổ điển khác như tàu tốc hành Hogwarts và các vật kỷ niệm, trận đấu Quidditch và Chiếc cốc lửa … Danh sách này vẫn sẽ còn tiếp tục!

d

d

Theo Justin Ramsden, nhà thiết kế LEGO, lâu đài mới được xây dựng theo quy mô nhỏ hơn là quy mô thu nhỏ. Điều đó có nghĩa là cửa và cửa sổ nhỏ hơn phiên bản ban đầu bạn có thể thấy trong phim. Với thần chú Reducio (thu nhỏ) mới này, người chơi có thể tận hưởng những kỹ thuật kiến ​​trúc tuyệt vời hơn để sử dụng và nhiều không gian hơn để xây dựng thế giới của riêng mình!

Cùng Bookaholic xem thêm đoạn Video giới thiệu về bộ xếp hình LEGO thú vị này dưới đây nhé. Bạn có thể đặt mua ngay hôm nay tại website chính thức của LEGO, giá là 500 CAD (tương đương 9 triệu đồng VND).

Mai Anh

About Mai Anh

Dao Mai Anh
Biên tập viên mảng Tin tức - Giải trí maianh@bookaholic.vn

Check Also

Harry Potter và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban (Bản minh họa) – J.K.Rowling, Jim Kay

Harry Potter bước vào năm học thứ 3 với mối nguy hiểm nghèo: Tên tù …

error: Nội dung được bảo vệ !!