Home / Điểm sách / Lặng Nhìn Đời Qua Những Thanh Âm – Jan-Philipp Sendker

Lặng Nhìn Đời Qua Những Thanh Âm – Jan-Philipp Sendker

Tin Win, cậu bé ngay từ khi sinh ra đã được coi là điềm gở, cha mất, mẹ bỏ đi, cậu mang trong mình đôi mắt mù lòa khi mới tròn mười tuổi. Từ đó, cậu sống nương nhờ vào những âm thanh.

lang nhin doi qua nhung thanh am

“Tiếng lạo xạo khe khẽ trên mái nhà. Tiếng sột soạt trên tường với tiếng mọt kèn kẹt… Tiếng trâu nước phì phò ngoài ruộng, tiếng cười đùa của khách trong mấy quán trà… Âm thanh huyên náo khắp nơi dồn dập dội lại. Thế giới thình thịch, bình bịch, răng rắc, xào xạc. Cậu nghe nó rít ré và ồng ộc, chít chít và ồm ộp, nhưng thác lũ của những dấu ấn ấy không khiến cậu thất kinh…”

Khi thị giác mất đi, những giác quan khác lại làm sáng bừng thế giới.

Mở ra bất cứ trang truyện nào, ta cũng có thể tìm thấy những đoạn đặc tả âm thanh đầy sống động. Nó khiến ta phải bất chợt nhắm hai con mắt lại để cảm nhận và tưởng tưởng về thế giới trong một chiều không gian khác, tinh tế hơn, gợi mở hơn.

Thế nhưng, đây không chỉ là câu chuyện về một cậu bé, mà nó còn là chuyện đời của một chàng trai, của một người đàn ông đã đem lòng yêu một cô gái có tiếng nói và nhịp đập trái tim không thể quên…

Đây là một chuyện tình trong những bóng dáng thanh âm của xứ sở Myanmar xưa cũ…

Lặng nhìn đời qua những thanh âm
Tựa gốc: The Art of Hearing Heartbeats
Tác giả: Jan-Philipp Sendker
Thể loại: Lãng mạn

About IPM

IPM
Đầu năm 2007, IPM chính thức hoạt động với vai trò đơn vị xuất bản sách với dấu ấn rực rỡ là việc đã xuất bản và phát hành thành công trọn bộ tiểu thuyết Kiếm hiệp kỳ ảo Tru Tiên(Tác giả: Tiêu Đỉnh) – một trong những bộ sách kiếm hiệp nổi tiếng và bán chạy nhất tại thị trường Trung Quốc - Đài Loan – Hàn Quốc trong vòng 15 năm trở lại đây.

Check Also

Cô Gái Và Màn Đêm – Guillaume Musso

Mùa đông năm 1992 Trong khuôn viên của một trường trung học danh tiếng ở …

error: Nội dung được bảo vệ !!