Home / Làm Thế Nào Để Tăng Lương – Napoleon Hill

Làm Thế Nào Để Tăng Lương – Napoleon Hill

Cuốn sách được viết bởi tiến sỹ Napoleon Hill đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên khắp thế giới, và những nguyên tắc mà tiến sỹ Hill đã khám phá ra vẫn có giá trị ở thời điểm hiện tại giống như thời điểm diễn ra cuộc phỏng vấn đầu tiên của ông với ngài Andrew Carnegie vào năm 1908.

lam the nao de tang luong

Cuốn sách này sẽ mang cho bạn những lợi ích tuyệt vời từ những cuộc phỏng vấn của tiến sỹ Hill với nhà tư bản vĩ đại Andrew Carnegie, người đã sống ở Scotland trước khi đến Mỹ và bắt đầu công việc với mức lương 1,2 đô la mỗi tuần vào năm mười ba tuổi.

Công thức thành công được viết trong cuốn sách Làm thế nào để được tăng lương sẽ chứng minh rằng “Bạn sẽ ĐẠT ĐƯỢC bất cứ điều gì mà tâm trí bạn KHAO KHÁT và TIN TƯỞNG.”

Napoleon Hill mang tới cho bạn trong cuốn – Làm thế nào để được tăng lương – mười bảy nguyên tắc thành công TRONG MỘT ẤN PHẨM DUY NHẤT, những nguyên tắc mà ông đã được truyền đạt trực tiếp từ Andrew Carnegie và những người thành công khác, những người đã tự nguyện truyền đạt lại kinh nghiệm của mình.

Trong cuốn sách này bạn sẽ khám phá ra câu trả lời cho tất cả các vấn đề của bạn, dù bạn đang tìm cách để tăng thu nhập cho mình hay đi tìm sự bình yên trong tâm trí…hạnh phúc…hòa thuận trong chính căn nhà và nơi làm việc của bạn. Cuốn sách này không chỉ mang tới cho bạn phương tiện để kiếm tiền mà còn mang tới một triết lý thành công qua đó bạn có thể vạch ra những mục tiêu trong cuộc đời, giành lấy nó như hàng nghìn người đã làm.

Với ngòi bút và mục đích trong sáng, Tiến sỹ Hill đã viết ra những kiến thức được truyền đạt từ những người giàu có nhất thế giới. Ông đã tìm ra và mang tới cho bạn một triết lý có thể tạo ra mọi thành công lâu dài.

Napoleon Hill đã ghi lại những buổi phỏng vấn cá nhân với Carnegie bằng chính những từ ngữ của ông vua thép, ghi ra toàn bộ các câu hỏi và câu trả lời. Toàn bộ triết lý về thành công bao gồm mười bảy nguyên tắc được cô đọng trong ấn bản này và cho bạn một kế hoạch hoàn hảo để đạt được thành công.

Napoleon Hill (ngày 26 Tháng Mười năm 1883 – ngày 08 tháng 11 1970) là một tác giả người Mỹ trong khu vực của tư tưởng mớiphong trào người là một trong những nhà sản xuất đầu tiên của thể loại hiện đại của văn học cá nhân-thành công . Ông được coi là một trong những nhà văn lớn vào sự thành công. [ 1 ] Tác phẩm nổi tiếng nhất của ông, suy nghĩ và làm giàu (1937), là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại (tại thời điểm cái chết của Hill vào năm 1970 , suy nghĩ và làm giàu đã bán được 20 triệu bản). [ 2 ] công trình Hill kiểm tra sức mạnh của niềm tin cá nhân, và vai trò của họ trong sự thành công cá nhân. Ông trở thành một cố vấn cho Tổng thống Franklin D. Roosevelt từ năm 1933 đến năm 1936 “Bất cứ điều gì trong tâm trí của con người có thể thụ thai và tin rằng, nó có thể đạt được,” là một trong những biểu trưng của Hill. [ 3 ] [ 4 ] Làm thế nào đạt được thực sự xảy ra, và một công thức cho nó mà đặt thành công trong tầm tay của một người bình thường, là tâm điểm của cuốn sách Hill. Tiến sỹ Napoleon Hill là tác giả của 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu, Quy luật của thành công; làm thế nào để sống hiệu quả; Thành công nhờ một thái độ sống tích cực…

Làm thế nào để tăng lương
Tác giả: Napoleon Hill
Giá: 99.000đ
Số trang: 365 trang
Nhà xuất bản: Lao động – Xã hội
Khổ: 15,5x24cm

About Thái Hà

Thái Hà
Sau những năm tháng làm việc miệt mài, quên ăn ngủ của hàng trăm con người, Thái Hà Books hiện được đánh giá là doanh nghiệp số 1 Việt Nam về sách nuôi dạy trẻ thông minh sớm, số 1 Việt Nam về thể loại sách Light Novel, là công ty sách hàng đầu chuyên xuất bản sách Phật giáo và tâm linh đồng thời cũng là một trong ba công ty mạnh nhất Việt Nam về dòng sách kinh tế. Chúng tôi vui mừng vì những kết quả đó, không phải vì những vị trí trong bảng xếp hạng, mà bởi Thaihabooks đã góp thêm một phần ý nghĩa vào việc phụng sự tri thức và văn hóa đọc.
error: Nội dung được bảo vệ !!