Home / Điểm sách / Lạc Nhau Giữa Thành Phố – Nhiều tác giả

Lạc Nhau Giữa Thành Phố – Nhiều tác giả

“Lạc nhau giữa thành phố” là tuyển tập truyện ngắn và thơ đầy bâng khuâng về tình yêu. Lấy bối cảnh thành phố và những cuộc tình, các tác giả Phạm Anh Thư, Nguyệt Nguyệt, Lệ Thu Huyền, September Rain, Nguyên Trang đã dẫn người đọc đi vào tận cùng những nỗi buồn, những suy nghĩ, những hạnh phúc hay chơi vơi của tuổi trẻ, tình yêu, tình bạn.
Lac nhau giua thanh pho - bia 1

Tuyển tập truyện ngắn và thơ bao gồm những nhỏ vụn của những ngày như thế, khi người thương đã rẽ sang một hướng khác, và để lại con đường dài rộng phía trước cho ta. Có những nỗi buồn không quá quặn đau, nhưng lại ở thật sâu và thật lâu trong nỗi nhớ. Hơn hết thảy, dù bắt đầu mọi thứ với niềm đau hay chấp chới, bắt đầu bằng nỗi buồn hay sự tự do… thì mọi chuyện tình được nảy sinh đều có một căn nguyên. Vì tình yêu là căn nguyên, nên thời điểm đó ta chọn người này chứ không phải người khác. Vì tình yêu là căn nguyên, nên nếu như được lựa chọn lại một lần nữa, rất có thể dù biết vẫn là bể khổ hay quặn đau, ta vẫn cứ đi vào còn đường đã từng bước lúc trước…

“Lạc nhau giữa thành phố” chứa đựng nhiều nỗi buồn dịu dàng. Bởi ta đâu thể thương hết tất cả những người đã được sắp đặt sẽ bước chân vào đời mình. Vậy nên, ai rồi cũng sẽ có lúc phải bước qua một người, hoặc nhìn một người bước qua. Lạc mất nhau, ai mà chẳng đắng, chẳng đau. Mặc dù chia tay thật ra chưa hẳn là điều gì đáng sợ. Mọi thứ vẫn tiếp diễn chẳng chút ngập ngừng. Hoa tàn rồi hoa sẽ lại nở. Nhưng, khi ta nhớ họ, thì biết phải làm thế nào đây?

Tác phẩm: Lạc nhau giữa thành phố
Tác giả: Phạm Anh Thư, Nguyên Trang (Born), Nguyệt Nguyệt, Lệ Thu Huyền, September Rain.
NXB liên kết: Dân trí
Số trang: 328
Khổ sách: 13×20.5
Giá bìa: 78.000 đồng

About Người Trẻ Việt

Người Trẻ Việt
Người Trẻ Việt luôn muốn nâng tầm tài năng viết trẻ, là nơi xuất bản các tác phẩm của các tác giả trẻ Việt Nam, giúp các bạn thực hiện được ước mơ trở thành một người viết văn chuyên nghiệp. Tổ chức thành công cuộc thi thường niên “Tìm kiếm tài năng viết trẻ” để giúp các bạn đọc trẻ thực hiện được đam mê viết lách của bản thân. Bên cạnh đó, Người Trẻ Việt cũng trở thành đơn vị khẳng định và đẩy cao được thương hiệu cá nhân của các tác giả đã và đang có đóng góp cho nền văn học trong và ngoài nước.

Check Also

Cuộc Chiến Giữa Nhíp Và Quần Đùi Hoa – Lini Thông minh

CUỘC CHIẾN GIỮA NHÍP VÀ QUẦN ĐÙI HOA – Sự trở lại của cặp vợ …

error: Nội dung được bảo vệ !!