Home / Điểm sách / Là Thương, Là Nhớ Hay Là Yêu? – Nhiều Tác Giả

Là Thương, Là Nhớ Hay Là Yêu? – Nhiều Tác Giả

Là Thương, Là Nhớ Hay Là Yêu? – tuyển tập truyện ngắn về chủ đề tình yêu sâu lắng, giàu cảm xúc. Cuốn sáchsẽ đưa bạn đọc đi qua những trải nghiệm tình yêu của tuổi trẻ bên cạnh những ước mơ, hoài bão và đi đến những cung bậc cảm xúc cho riêng mình. Mỗi câu chuyện là một hành trình khám phá những trái tim đang yêu. Là thương, là nhớ, hay là yêu? Bạn đang trong cung bậc cảm xúc nào?

la-thuong-la-nho-hay-la-yeu_2

Chông chênh và luôn thắc mắc,thấp thỏm tự hỏi : Đó có phải là yêu chưa ? Khi một chút nhớ mong mà không gặp mặt, một chút nhói lòng khi nhìn thấy đôi mắt thoáng buồn của người ấy….Tình yêu của người trẻ như nắng sớm, tinh khôi mà ấm áp. Bạn hãy cùng các tác giả quen thuộc của Trà sữa tâm hồn,Hoa học trò trải qua những cung bậc cảm xúc như thế trong Là thương, là nhớ, hay là yêu nhé?

Tập sách là sự kết hợp tuyệt vời của Nhóm tác giả Mony Chíp, Kio, Hạc Xanh, Hà Thy Linh, Redo, Cẩm Thương, Chanhee, Lan Phương, TrinaJane, Xám, Thái Hà, Minh Hạ, Bùi Mỹ Dung, Nhan Đình.

Tác giả : Nhiều Tác Giả
Bìa Mềm
Giá bìa: 82.000 ₫
Công ty phát hành NXB Văn Học
Nhà xuất bản NXB Văn Học
Trọng lượng vận chuyển 350 grams
Kích thước 13 x 20.5 cm
Ngày xuất bản 10/2014

About Thái Hà

Thái Hà
Sau những năm tháng làm việc miệt mài, quên ăn ngủ của hàng trăm con người, Thái Hà Books hiện được đánh giá là doanh nghiệp số 1 Việt Nam về sách nuôi dạy trẻ thông minh sớm, số 1 Việt Nam về thể loại sách Light Novel, là công ty sách hàng đầu chuyên xuất bản sách Phật giáo và tâm linh đồng thời cũng là một trong ba công ty mạnh nhất Việt Nam về dòng sách kinh tế. Chúng tôi vui mừng vì những kết quả đó, không phải vì những vị trí trong bảng xếp hạng, mà bởi Thaihabooks đã góp thêm một phần ý nghĩa vào việc phụng sự tri thức và văn hóa đọc.

Check Also

Tái Sinh Hỷ Lạc – Tolku Thondup

Bản chất thật sự của sống và chết là an bình và hỷ lạc. Cảnh …

error: Nội dung được bảo vệ !!