Home / Điểm sách / LỬA HOANG – Nelson Demille

LỬA HOANG – Nelson Demille

“Lửa hoang” – một cuốn sách đáng đọc

(ANTĐ) – Nelson DeMille là một trong những tác giả nổi tiếng và có lượng sách bán chạy nhất nước Mỹ, với hơn 30 triệu bản bán ra trên thế giới.

Là một cựu binh Mỹ ở Việt Nam, ông đã cho ra đời 10 cuốn tiểu thuyết nổi tiếng bao gồm: Plum Island, The General Daughter, Night Fall…

Bắt đầu từ tháng 10 năm 2002, cuốn tiểu thuyết trinh thám thứ tư mang tên “Lửa hoang” của nhà văn ăn khách này đã ra mắt bạn đọc.

Cuốn sách được đánh giá là “hay đến nỗi không thể đặt xuống một khi đã bắt đầu đọc”. Tác phẩm khắc hoạ hình ảnh  cựu thám tử của Cục cảnh sát New York tham gia vào một âm mưu của lực lượng cánh tả nước Mỹ muốn tấn công 2 thành phố của Mỹ. Cuốn tiểu thuyết trinh thám này được nhà văn hư cấu dựa trên tin đồn được đăng trên mạng internet.

Với tài năng kể chuyện bậc thầy của Nelson DeMille, “Lửa hoang” đã gây được sự bàn tán xôn xao bởi sự hồi hộp, hành động và chất hài hước do 655 trang sách mang lại. “Lửa hoang” đã được dịch giả Nguyễn Hữu Túc dịch sang tiếng Việt và Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin đang phát hành tại Việt Nam.

Tác giả :Nelson Demille
Nhà xuất bản : NXB Văn Hoá Thông Tin
Số trang : 655
Giá: 120.000 vnđ

About Sunnie

Hoang Mai Nguyen

Check Also

Paul Merault chiến thắng giải thưởng Văn học trinh thám Quai des Orfèvres 2019

Bản thảo chưa xuất bản của Paul Merault, Le cercle des impunis (tạm dịch : …

error: Nội dung được bảo vệ !!