Home / Điểm sách / Kỷ Cambri Trở Lại – Thủy Thiên Thừa

Kỷ Cambri Trở Lại – Thủy Thiên Thừa

ky cambri

TẬP 1: Ngày Tận Thế

Trận động đất từ Golmud xa xôi lại ảnh hưởng đến toàn Trung Quốc, hệ thống thông tin liên lạc bị tê liệt, thức ăn hư thối, động thực vật phát triển mãnh mẽ, Tùng Hạ còn chưa kịp nhận ra những hiện tượng lạ lùng này thì một vị khách không mời đã xuất hiện trước cửa.

Thành Thiên Bích, chàng trai vốn là bộ đội đặc chủng nói rõ mình được ủy thác đến đón Tùng Hạ tới Bắc Kinh.

ke cambri 1

Ngay vào giây phút bước chân ra khỏi cửa, Tùng Hạ đã hiểu, dù cậu là nhiệm vụ hay gánh nặng, cậu đều phải bám chặt lấy đồng chí Thiên Bích mới có thể thấy được ánh mặt trời ngày mai!

Kỷ Cambri trở lại, thế giới văn minh sắp thành dĩ vãng, ước mộng gặp lại người thân trở nên xa vời, động thực vật tiến hóa thành những quái thú khổng lồ ăn thịt người, nhân loại trở thành con mồi, trong cảnh địa ngục mịt mờ không lối thoát ấy, nhân loại cũng tiến hóa, thiếu nước lẫn thức ăn, hai con người tìm được đường sống trong cõi chết kia phải làm thế nào để phá vỡ hoàn cảnh khốn cùng này đây?

TẬP 2: Ngọc Con Rối

Năng lượng của Ngọc Con Rối khiến nhân loại tiến hóa mạnh mẽ, đứng đầu là dị nhân điều khiển sức mạnh tự nhiên.

Những kẻ có năng lực thi nhau chiếm núi xưng vương, lập bang lập phái, ngoài đường thì đầy rẫy trộm cướp giết người, Thành Thiên Bích tiến hóa điều khiển sức mạnh của gió và Tùng Hạ có khả năng chữa trị vết thương trở thành mục tiêu của những kẻ có dã tâm.

ke cambri 2

Nhưng bọn họ không hề đơn độc, họ đã thành lập một đội mạnh nhất nhưng cũng không đáng tin nhất!

Đại minh tinh Liễu Phong Vũ, bông hoa vừa đẹp vừa độc, đại hiệp anh tuấn lạnh lùng bách phát bách trúng Đường Nhạn Khâu, cậu bé thiên tài Trang Nghiêu cưỡi trên con mèo A Bố dễ thương, có được đồng đội như thần, chẳng sợ địch đầy núi, chỉ sợ quân ta đánh quân mình.

Tùng Hạ không muốn trở thành gánh nặng của Thành Thiên Bích, cậu liều mạng trưởng thành, dù cho có chuyện gì, bọn họ cũng phải cùng nhau sống sót!

Kỷ Cambri Trở Lại
Tác giả: Thủy Thiên Thừa
Công ty phát hành Công Ty TNHH Sách Trí Tuệ Việt
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Dịch Giả Há Cảo Di Động, Thanh Lương
Loại bìa Bìa mềm
Ngày xuất bản 03-2018
Giá thị trường: 229.000 ₫

About Owlbooks

Owlbooks
Được thành lập vào năm 2013, với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, sáng tạo, đầy nhiệt huyết, Cty TNHH Sách Trí Tuệ Việt muốn mang đến cho các độc giả Việt Nam các tác phẩm hay, các xu hướng văn học mới...

Check Also

Thời Gian Vụn Vỡ – Thẩm Khải Ni

Bộ ngôn tình Thời Gian Vụn Vỡ kể về đoạn đời đầy chông chênh và …

error: Nội dung được bảo vệ !!