Home / Kinh Tế Học Cá Mập – Stefan Engeseth

Kinh Tế Học Cá Mập – Stefan Engeseth

Làm sao để tấn công kẻ đang thống lĩnh thị trường và làm sao để tồn tại, chống lại các cuộc tấn công? Được gợi cảm hứng từ cá mập trắng, những sinh vật hung bạo nhất và mạnh mẽ nhất của đại dương, tác giả đã áp dụng những chiến thuật săn mồi cũng như tránh bị săn của cá mập vào lĩnh vực kinh tế.

kinh te hoc ca map

Bạn đọc có thể học được từ vô vàn những câu chuyện hấp dẫn và sống động của các tập đoàn lớn nhất trên thế giới, cùng lúc với những chiến thuật và tập quán của loài cá mập trắng. Một quyển sách bạo liệt và không khoan nhượng, dành cho một thương trường ác liệt và đầy cạnh tranh.

Cá mập là động vật ăn thịt đáng sợ nhất của tự nhiên. Nhưng nếu bạn nghiên cứu hành vi của cá mập, bạn sẽ tìm hiểu chúng cũng được đánh giá cao chiến lược và hiệu quả trong cách sống và phát triển trong môi trường cạnh tranh tự nhiên.

Lấy cảm hứng từ cá mập tiến hóa (hơn 420 triệu năm) bản năng và di chuyển chiến lược, cuốn sách này cung cấp cho các doanh nghiệp với 10 cách làm thế nào để tấn công các nhà lãnh đạo thị trường, và giành lấy thị phần, trong khu vực của bạn.

“Phát triển hoặc chết”, “Cú đột phá không lường trước được”, “Thời gian là chìa khóa”, “Xây dựng một hệ thống giác quan”, ” Xác định vị trí điểm mù để tấn công” là một số trong những cách quan trọng để tìm kiếm nguồn thức ăn của cá mập đặt ra cho các nhà lãnh đạo thị trường.

Sharkonomics cung cấp một cái nhìn đầy cảm hứng về cạnh tranh trong các công ty kinh doanh và làm thế nào của bất kỳ kích thước có thể tạo ra một sự hiện diện cho mình trong thị trường của họ.

KINH TẾ HỌC CÁ MẬP
Nguyên tác: Sharkonomics: How to Attack Market Leaders
Tác giả: Stefan Engeseth
Dịch giả: Linh Vũ
Khổ sách: 13x20cm
Số trang: 196
Giá bán: 75,000 VNĐ
In lần thứ 1 năm 2017

About NXB Trẻ

NXB Trẻ
Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2006 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1986; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, đơn vị xuất bản hợp nhất của nhà xuất bản Măng Non (thành lập năm 1981) và nhà xuất bản Trẻ cũ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.
error: Nội dung được bảo vệ !!