Home / Kim Đồng ra mắt bộ sách Lối sống lành mạnh phòng Ung thư

Kim Đồng ra mắt bộ sách Lối sống lành mạnh phòng Ung thư

Gõ từ khóa “ung thư” trên công cụ tìm kiếm google, chưa đầy 0.52s bạn có ngay 68.600.000 kết quả. Ung thư là mối đe dọa thực sự nghiêm trọng đến sức khỏe rất nhiều người dân, ở Việt Nam và trên thế giới.

Thế nhưng, dù có nhiều yếu tố, nguy cơ gây ung thư hằng ngày vẫn len lỏi trong cuộc sống, từ thói quen sinh hoạt, lao động cho đến việc sử dụng thực phẩm, chúng ta hoàn toàn có thể phòng ngừa bằng sự hiểu biết đầy đủ và thay đổi từ lối sống chính mình.

Với mong muốn nâng cao nhận thức về các vấn đề liên quan đến ung thư và lối sống lành mạnh phòng tránh bệnh tật, nhất là thay đổi nhận thức của các bạn trẻ, NXB Kim Đồng giới thiệu bộ sách Lối sống lành mạnh – Phòng ung thư.

anh Loi song lanh manh phong ung thu 4

Bộ sách kiến thức y khoa gồm bốn cuốn, cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về các vấn đề liên quan đến ung thư, đặc biệt khuyến khích lối sống lành mạnh, phòng tránh bệnh từ xa.

Những kiến thức khoa học chuẩn xác được diễn đạt dễ hiểu, giàu màu sắc với minh họa sinh động, tăng tính tương tác.

Trong bộ sách phố biến kiến thức hữu ích này, bạn đọc dễ dàng cập nhật những cách thức để giảm cân hiệu quả, tìm hiểu ba chiến lược dinh dưỡng vàng, hoặc biết thêm thông tin về các bệnh nhiễm trùng, cũng như nguy cơ từ thuốc lá, rượu bia, tia bức xạ.

Loi song lanh manh phong ung thu

Bộ sách Lối sống lành mạnh – phòng ung thư được thực hiện bởi nhóm Ruy Băng Tím – bao gồm các bác sĩ, các nhà khoa học Việt Nam có chuyên môn và uy tín cao trong cộng đồng. Tên gọi Ruy Băng Tím xuất phát từ biểu tượng Lavender Ribbon được cả thế giới thống nhất chọn làm biểu trưng cho việc nâng cao nhận thức về bệnh ung thư.

Ruy Băng Tím là tổ chức phi lợi nhuận về phòng chống ung thư ở Việt Nam, được thành lập chính thức vào ngày 12.12.2015, là đội ngũ gồm các tiến sĩ, bác sĩ, nhà khoa học và các chuyên gia truyền thông đang công tác trong và ngoài nước, có cùng mục tiêu phục vụ cộng đồng bằng kiến thức y khoa hiện đại.

Nhân dịp ra mắt sách, NXB Kim Đồng tổ chức sự kiện:

Gặp Gỡ Nhóm Tác Giả Và Ra Mắt
BỘ SÁCH LỐI SỐNG LÀNH MẠNH – PHÒNG UNG THƯ

Thời gian: 9:00 | thứ Bảy, ngày 14.07.2018
Tại: Trung tâm Sách Kim Đồng, 248 Cống Quỳnh, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Với các khách mời:

1. BS Trần Hoàng Hiệp – BS nội trú Ung thư, Đại học Y Dược TP HCM
2. ThS Trịnh Vạn Ngữ – Nghiên cứu sinh Viện Nghiên cứu Y sinh, Đại học Soon Chun Hyang, Hàn Quốc
3. BS Hoàng Đình Kính – BS nội trú Ung thư, Đại học Y Dược TP HCM
4. BS Đường Hùng Mạnh – BS nội trú Ung thư, Đại học Y Dược TP HCM
5. BS Nguyễn Huỳnh Hà Thu – BS nội trú Ung thư, Đại học Y Dược TP HCM

Tên sách: Lối sống lành mạnh – Phòng ung thư
Trọn bộ 4 cuốn:
Nguy cơ từ thuốc lá, rượu bia và tia bức xạ
Thừa cân và cách giảm cân hiệu quả
Ba chiến lược dinh dưỡng vàng
Hiểm họa từ bệnh nhiễm trùng
Tác giả: Nhóm Ruy Băng Tím
Khuôn khổ: 18,5×18,5 cm
Số trang: 56
Giá bìa: 35.000đ/cuốn

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.
error: Nội dung được bảo vệ !!