Home / Điểm sách / Kiến Giết Voi – John & Partners

Kiến Giết Voi – John & Partners

Việt Nam đang là một quốc gia khởi nghiệp, có rất nhiều những doanh nghiệp mới cùng với những doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs – Small and Medium-sized Enterprises).
KIEN GIET VOI

Cuốn sách là kết quả của nhiều năm kinh nghiệm làm việc qua rất nhiều công ti khác nhau, đồng thời là kinh nghiệm tư vấn cho rất nhiều doanh nghiệp, với những bài học đáng giá về sự thành công và thất bại. Bởi thế, cuốn sách sẽ mang đến cho độc giả:

Trước hết là tư duy và nhận thức nền tảng cho những người làm SMEs để họ biết được SMEs cần làm gì và nên làm gì.

Nhằm giúp các SMEs có một cái nhìn cụ thể nhất, cuốn sách mô hình hóa các công cụ cũng như phương pháp. Nhưng để tránh sa vào lí thuyết, cuốn sách đã nêu ra các công cụ một cách dễ hiểu, dễ nắm bắt. Trong đó cũng nêu ra một cách có hệ thống các bước cần phải đi, những góc nhìn cần có của các SMEs tại các giai đoạn quản trị khác nhau: từ lúc thành lập, đến khi trưởng thành, và sau đó đi tiếp với tư cách doanh nghiệp lớn.

Cuốn sách có những ví dụ thực tế trong quá khứ và hiện tại, giúp độc giả hiểu được tại sao những doanh nghiệp đó tồn tại được, cạnh tranh được mà trước giờ bạn chỉ có thể nhìn nó dưới dạng hiện tượng và thông tin. Vậy cuốn sách sẽ giúp các SMEs chuyển những hiện tượng và thông tin đó thành tri thức về quản trị. Từ tri thức về quản trị đó, các bạn sẽ có được những kinh nghiệm và bài học đáng giá. Những điều này có thể được áp dụng vào doanh nghiệp của bạn và giúp bạn tránh được thất bại.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về những bài học thành công của các doanh nghiệp mà trước giờ không ai biết tại sao họ thành công. Đó là những điều được đúc kết từ trải nghiệm khi đi tư vấn tại các doanh nghiệp.

KIẾN GIẾT VOI sẽ:

Giúp các SMEs xóa bỏ cảm giác tự ti rằng mình nhỏ nên mình không thể lớn được, mình nhỏ nên không thể cạnh tranh được với các công ti lớn. Cuốn sách chỉ ra, điều tưởng là bất lợi chính là lợi thế của SMEs: nhỏ nên chưa cồng kềnh, nhỏ nên có thể đi nhanh.

“Cạnh tranh” là một từ khóa của cuốn sách, cũng là điều SMEs đang phải đối mặt. Cuốn sách sẽ cung cấp cho SMEs những điểm mấu chốt khi cạnh tranh với các doanh nghiệp lớn, cũng như cần phải áp dụng chiến lược cạnh tranh như thế nào.

Cuốn sách không chỉ cung cấp những công cụ quản trị hay những bài học để đời, mà còn giúp SMEs chuẩn bị tâm thế để tự tin tiến bước.

GIỚI THIỆU VỀ TÁC GIẢ – JOHN&PARTNERS

Tiến sĩ Ngô Công Trường – Sáng lập & Giám đốc Chuyên môn của Công ty Cổ Phần Tư Vấn và Giáo Dục John&Partners là Chuyên gia được chứng nhận và Giảng viên cao cấp về Operational Excellence, Lean, Six Sigma, 5S, Kaizen, TPM, TQM, HACCP, GMP, ISO, VSM, FMEA,..; đồng thời là Tư vấn cao cấp về Lãnh đạo và Quản trị; Quản lý và Thiết lập hệ thống (Tối ưu hóa cấu trúc vận hành doanh nghiệp).

Tiến sĩ Ngô Công Trường đã có hơn 150 khóa học liên quan đến lãnh đạo, quản lí, vận hành và chuỗi cung ứng; đã huấn luyện thành công cho hơn 100 dự án Lean Six Sigma và CAPEX. Anh cũng là diễn giả chuyên nghiệp cho nhiều hội nghị quốc tế, là huấn luyện viên chính thức cho Hiệp hội Chất lượng Mĩ tại Việt Nam (ASQ) và là giảng viên thỉnh giảng (Chương trình MBA, Đại học) của Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

John&Partners và Tiến sĩ Ngô Công Trường đã và đang đồng hành cùng nhiều đối tác lớn như: CotecCons, Unicons, BlueScope, ABI, Đại Dũng, Minh Hoa, TTC, Samsung, Ajinomoto, NHK, HDMON, Suntory PepsiCo, VietinBank, VNPT, Mobifone, Vingroup, Nam Cường, Tôn Hoa Sen, Trường Hải Auto, Motives,….

Tên sách: Kiến giết voi
Thể loại: Kinh doanh
Tác giả: John&Partners
Khổ sách: 13.5×20
Số trang: 308
Bìa mềm
Giá bìa: 109.000 vnđ
Số ISBN: 978-604-77-4688-0
Mã vạch: 978-604-77-4688-0
Đơn vị liên kết: Gu books & NXB Thế giới
Ngày phát hành dự kiến: 12/06/2018

About GUbooks

GUbooks
Vì một ''cộng đồng đích thực'' - cộng đồng tích cực tuyệt vời của tuổi trẻ, thanh xuân, và trưởng thành!

Check Also

Cất tiếng như sấm, từng lời chấn tâm! – Oopsy

Cất tiếng như sấm, từng lời chấn tâm! 6 tiềm năng của miệng bất cứ …

error: Nội dung được bảo vệ !!