Home / Điểm sách / Kiếm Tiền Siêu Tốc – Mark Victor Hansen, Robert G. Allen

Kiếm Tiền Siêu Tốc – Mark Victor Hansen, Robert G. Allen

Kiếm tiền siêu tốc
Bạn mong muốn gì ở cuộc sống của mình? Mua được nhà và có một cuộc sống dư dả đủ để làm tất cả những gì bạn muốn như đi du lịch, mua sắm…Bạn nói rằng muốn muốn có hàng trăm triệu đô, nhưng lại nhanh chóng than thở rằng đó chỉ là một giấc mơ phù phiếm, rằng chẳng bao giờ bạn có thể kiếm đủ số tiến đó hay nếu kiếm được thì cũng mất rất nhiều năm. Bạn luôn mơ ước nhưng cũng lại luôn nghĩ những mơ ước đó nằm ngoài tầm tay của bạn, vậy nên cuộc sống của bạn luôn ngập tràn những ý nghĩ thiếu tự tin hay mang tính nhụt chí.

“Một số người thích cổ xuý bản thân bằng những quả quyết đại loại như: “Mày thật ghê gớm. Mày thật phi thường. Mày làm được. Mày có đủ lực.” Chúng tôi tin rằng nếu biết cách sử dụng những câu hỏi khích lệ hiệu quả mang lại thậm chí còn cao hơn. Như một con ngựa đua thuần chủng, bộ não bạn khao khát được vận động. Nó nôn nóng ngóng từng giây một để được giải quyết vấn đề, tìm kiếm các giải pháp. Một tiếng roi và nó lao đi như một cơn gió. Hãy dùng các câu hỏi khích lệ để bộ não bạn đạt được kết quả tốt nhất. Bộ não bạn luôn có khả năng khiến mọi chuyện trở nên tốt đẹp hơn. Nhưng giống như một chú chó, nó muốn chơi đuổi bắt. Ném cho nó một quả bóng và hãy xem nó chạy đi và mang lại kết quả cho bạn.”

Thử thay đổi quá khứ và hướng đến tương lai, thử bắt đầu với một kế hoạch chi tiết để kiếm tiền và cả một kế hoạch chi tiết để thay đổi con người bạn hiện tại. Suy nghĩ nghiêm túc về quá khứ, tại sao bạn chưa làm được? Và cố gắng kiên trì làm theo kế hoạch đó. Có thể bắt đầu từ việc làm nhóm, và bạn cần lưu ý đến việc duy trì nhóm bạn này. Làm việc nhóm không đơn giản là làm việc bản thân, bạn không được quá coi trọng ý kiến của mình mà vùi lấp ý tưởng của người khác. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn bỏ qua “cái tôi” của mình. Tạo tiếng nói chung và tìm ra mối liên hệ giữa các ý tưởng để tìm ra cách tối ưu nhất, chính là thế mạnh của làm việc nhóm.

Những cách kiếm tiền nhanh chóng, thông qua những hình ảnh ẩn dụ dễ hiểu là những gì bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi đọc cuốn sách này. Xuất phát từ những rắc rối của đa số mọi người trong cuộc sống, luôn đau đầu với hai từ “TÀI CHÍNH” , cuốn sách này trình bày theo một hướng đi khác, không quá khô khan, không phải là những công thức tính toán khó hiểu, mà nó hướng vào trái tim của bạn. Giải quyết những vấn đề tâm lý của bạn, giúp bạn hài hòa giữa lý trí và tình cảm. Và quan trọng nhất là bạn nhận thức “CÁI TÔI” trong bạn như thế nào. Bạn muốn làm gì? Bạn đã thật sự cố gắng và nghiêm túc làm nó chưa? Bạn có biết cách suy nghĩ tích cực và loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực ra khỏi đầu mình không?

Công thức cho những rắc rối khi bạn muốn khởi đầu làm một việc gì đó:
1. Trầm trồ ngay bây giờ
2. Tiếng nói nội tâm
3. Nhóm hành động: Tập hợp nhóm của bạn
4. Kiểm tra các nguồn “tài nguyên” sẵn có : Khối óc, con tim, nhóm
5. Quyết một ngày bắt đầu và thời gian hoàn thành
6. Bước vào đường đua.

KIẾM TIỀN SIÊU TỐC
Tác giả: Mark Victor Hansen & Robert G. Allen
NXB: Thanh Niên
Số trang: 397 trang
Khổ: 15,5 x 24 cm
Giá bìa: 110.000đ

About Thái Hà

Thái Hà
Sau những năm tháng làm việc miệt mài, quên ăn ngủ của hàng trăm con người, Thái Hà Books hiện được đánh giá là doanh nghiệp số 1 Việt Nam về sách nuôi dạy trẻ thông minh sớm, số 1 Việt Nam về thể loại sách Light Novel, là công ty sách hàng đầu chuyên xuất bản sách Phật giáo và tâm linh đồng thời cũng là một trong ba công ty mạnh nhất Việt Nam về dòng sách kinh tế. Chúng tôi vui mừng vì những kết quả đó, không phải vì những vị trí trong bảng xếp hạng, mà bởi Thaihabooks đã góp thêm một phần ý nghĩa vào việc phụng sự tri thức và văn hóa đọc.

Check Also

Tái Sinh Hỷ Lạc – Tolku Thondup

Bản chất thật sự của sống và chết là an bình và hỷ lạc. Cảnh …

error: Nội dung được bảo vệ !!