Home / Điểm sách / Kì Quặc Để Tự Tin – Oopsy

Kì Quặc Để Tự Tin – Oopsy

Cuốn sách chỉ cho bạn Những trò kì quặc tháo gỡ mọi vướng mắc của tuổi trẻ

Đây là cuốn sách thứ 8 của nhóm tác giả OOPSY. Cuốn sách bày bạn cách áp dụng những trò kì quặc tâm lí để thật sự tự tin – điều mà chúng ta chưa từng được học. Tại sao lại là tự tin? Bởi vì không tự tin chúng ta còn có thể có gì, chỉ có một đời thoi thóp, bất an, không thể thanh thản, tự tại.

Cuốn sách dẫn đắt người đọc đi qua 4 giai đoạn của sự tự tin: bậc thầy thích nghi, vượt qua sự hãi, vượt qua đố kị, ung dung tự tại. Mỗi giai đoạn lại có các trò kì quặc khác nhau ứng với các mối quan hệ khác nhau. Trong khi phân tích và trình bày cách thực hiện các trò kì quặc, tác giả cũng làm rõ những sự thật tâm lí ẩn giấu sau các mối quan hệ thường ngày của chúng ta.

Kì quặc để tự tin

Sự tự tin của bạn đáng giá bao nhiêu? Đó là cái giá của cuốn sách này. Mỗi sự tự tin ở đời chúng ta đều phải giành lại bằng khôn ngoan, lí trí, bằng những trò kì quặc tưởng như vô lí này. Nếu còn muốn sống tự tin, bạn nhất định cần đọc cuốn sách này.

Hãy nhớ rằng “Tự tin thật sự không phải là đôi ba điệu bộ tỏ vẻ hay lời nói cao ngạo, và một người không thể tự tin thật sự thì chỉ bởi vì những tổn thương bất tận trong họ. Nói đúng hơn: Trong đô thị.”

Đây chắc chắn là cuốn sách duy nhất dạy bạn cách để thật sự tự tin đích thực, sự vững mạnh và tin tưởng và chính mình, gạt bỏ đi những nỗi sợ hãi, so sánh, lo âu sâu thẳm – chứ không phải cách để tạo ra vẻ ngoài tự tin.

Trải qua hết con đường đi cùng bậc thầy kì quặc bạn sẽ trở nên trí tuệ, bản lĩnh và có được sự bình yên trong tâm hồn.

Một cuốn sách thực tế, hướng dẫn bạn cách hành động để có lại một đời đáng sống.

Một bản thảo tuyệt vời của OOPSY – cái tên đã trở nên quen thuộc với bạn đọc yêu tâm lý học tại Việt Nam. OOPSY là một cộng đồng gồm những người đam mê tâm lí học và tâm lí trị liệu. Cộng đồng này được thành lập với mong muốn đưa những tác phẩm kinh điển về tâm lí học và tâm lí trị liệu đến cho người Việt, và nỗ lực viết những cuốn sách trên nền tảng tâm lí học và tâm lí trị liệu dành riêng cho người Việt.

Những bản thảo của OOPSY luôn có cách tiếp cận vấn đề đặc trưng, dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc tâm lí người Việt, và có phong cách trình bày vô cùng hấp dẫn, thú vị.

Những điều được trình bày trong sách là những gì nhóm tác giả đã sống là kết tinh từ tinh thần của họ. Đó là tinh hoa của cả một chặng đường vươn tới một đời đích đáng, để có thể “cùng nhau trưởng thành, chữa lành trái tim
Kênh liên hệ: https://www.facebook.com/oopsy.vn/

Tên sách: Kì quặc để tự tin
Thể loại: Tâm lí – kĩ năng
Tác giả: Oopsy
Khổ sách: 13.5×20
Số trang: 288
Bìa mềm
Giá bìa: 96.000
Số ISBN: 978-604-77-4463-3
Mã vạch: 978-604-77-4463-3
Đơn vị liên kết: Gu books & NXB Thế giới
Ngày phát hành dự kiến: 20/4/2018

About GUbooks

GUbooks
Vì một ''cộng đồng đích thực'' - cộng đồng tích cực tuyệt vời của tuổi trẻ, thanh xuân, và trưởng thành!

Check Also

Cái mũi thông minh, thấu tình đạt lý – Oopsy

Cái mũi thông minh thấu tình đạt lý! Đừng bỏ phí cái mũi, hãy tận …

error: Nội dung được bảo vệ !!