Home / Điểm sách / Khu vườn của Chi – Đặng Ngọc Minh Trang

Khu vườn của Chi – Đặng Ngọc Minh Trang

Póc! Póc! Póc! Bạn có nghe thấy gì không? Đó là tiếng những hạt mầm đang tách vỏ, sinh sôi. Hãy hoà mình vào với thiên nhiên, lắng nghe từng âm thanh, cảm nhận từng chuyển động nhỏ của vạn vật, bạn sẽ biết thiên nhiên muốn nói gì với chúng ta! Mỗi chúng ta – mỗi con người hãy làm bạn tốt của thiên nhiên! Đó là thông điệp mà những cuốn sách nhỏ này muốn gửi tới các bạn.

khu vuon cua chi

“Khu vườn của Chi” là câu chuyện về cô bé Chi ban đầu rất sợ ra vườn vì sợ sâu, sợ bẩn… Nhưng sau một chuyến hành trình cùng anh chàng Chồi và chú mèo yêu quý của mình đi tìm lại hai người bạn của Chồi bị lão Chuột Chù tha mất, trở về, Chi làm cha mẹ không khỏi ngạc nhiên vì con gái họ đã khác trước hoàn toàn – Giờ thì cô bé chẳng ngại ngần gì với giun, sâu, chuột, gián… nữa, và rất yêu khu vườn nhà mình.

Khu vườn của Chi
ISBN: 9786042077293
Thể loại: Sách tranh
EAN13:
Độ tuổi: Nhi đồng (6-11)
Mã Kim Đồng: 6161406020006
Tác giả: Lê Thanh Tùng, Đặng Ngọc Minh Trang
Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng
Khổ: 17×24 cm
Số trang: 44
Giá bìa: 35.000 đ
Định dạng: Bìa mềm
Giá bán: 35.000 đ

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.

Check Also

Mỗi Hơi Thở, Một Nụ Cười – Thích Nhất Hạnh

Quyển sách nhỏ dạy phương pháp thiền tập của Thiền sư Thích Nhất Hạnh cho …

error: Nội dung được bảo vệ !!