Home / Khu vườn bí mật – Kang Yiul

Khu vườn bí mật – Kang Yiul

khu vuon bi mat

Từ trước tới giờ, anh vẫn là nắng ngạo nghễ và ung dung trong thế giới cao sang, còn cô là gió, tự do và mạnh mẽ trên sàn tập chông gai, xa lạ với những thứ mượt mà, bóng bẩy. Họ đều có cuộc sống của riêng mình và bằng lòng với những gì họ nắm giữ. Cho đến một ngày, tình cờ hoa lá sặc sỡ mù mịt bay qua, che bớt nắng và cản bớt gió, khiến nắng gió vô tình mà gặp nhau. Và bỗng nhiên có những điều kỳ lạ diễn ra trong tâm hồn họ. Nắng bỗng thấy nhớ sự phóng khoáng của gió, gió tò mò về sự chói ngời.

Chỉ là, không lý giải được nhau…

Chọn đúng thời khắc bỡ ngỡ, Khu vườn bí mật nhẹ thả phép màu, dẫn họ vào đời nhau theo một cách không sao tin nổi. Một sáng trở dậy, nắng thấy mình ào ào thổi, và gió thấy mình bỗng tỏa hào quang.

Lồng yếu tố kỳ ảo vào khung cảnh thị thành hiện đại, Khu vườn bí mật nhắc chúng ta đừng quên những mơ mộng vô hạn của nhân gian, và đừng quên rằng bằng cách yêu thương, đời ta luôn luôn có thể yên ổn hơn, trọn vẹn hơn, hạnh phúc hơn hẳn những gì chúng ta hằng tưởng.

Kang Yiul sinh năm 1977 tại Seoul, là một nhà du lịch kiêm nhà văn tự do. Cô có những thú vui thanh đạm như uống trà, đọc sách và đạp xe. Sáng tác là công việc cô làm mỗi khi không di chuyển, và nói như Kang Yiul, sáng tác cũng là một phương thức du lịch, ở vùng đất của những tưởng tượng nhiều màu. Tiểu thuyết nổi tiếng nhất của cô là Choi Young Ha dạo bước giữa không gian, đã từng được giới thiệu trên kênh Love FM của đài SBS.

Khu vườn bí mật vốn là kịch bản của biên kịch truyền hình Kim Eun Sook. Sau khi phim phát sóng, Đài SBS – đơn vị sản xuất bộ phim – đã đề nghị Kang Yiu chuyển thể kịch bản này thành tiểu thuyết, như một cách nối dài thành công của tác phẩm.

Tác giả: Kang Yiul
NXB: Thời Đại
Năm xuất bản: 2014
Dạng bìa: Mềm
Kích thước: 14 x 20.5 cm
Khối lượng: 600 g
Giá bán: 130.000 VND

About Nhã Nam

Nhã Nam
Tháng 2 năm 2005, Nhã Nam, tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, gia nhập thị trường sách. Sự chuẩn bị đã đến từ trước đó, với một nhóm bạn bè yêu thích văn chương và quý trọng sách vở, và Balzac và cô bé thợ may Trung hoa của Đới Tư Kiệt là cuốn sách đầu tiên được những người sáng lập Nhã Nam xuất bản cả trước khi công ty ra đời. Ngay lập tức từ cuốn sách đầu tiên, độc giả đã dành sự quan tâm và yêu mến cho một thương hiệu sách mới mẻ mang trong mình khát vọng góp phần tạo lập diện mạo mới cho xuất bản văn học tại Việt Nam.
error: Nội dung được bảo vệ !!