Home / Điểm sách / Không phải thiếu May mắn, chỉ là chưa Cố gắng – 2 ½ Bạn Tốt (WEN)

Không phải thiếu May mắn, chỉ là chưa Cố gắng – 2 ½ Bạn Tốt (WEN)

Viên kim cương vô giá là thứ được người đời coi như báu vật, còn tiềm năng và cơ hội vô hạn cất giấu trong nội tâm của chúng ta cũng có thể coi là viên kim cương của sinh mệnh. Trong lòng mỗi người, nó chính là luồng ánh sáng có thể chiếu rọi vĩnh hằng, dẫn dắt bạn đi đến con đường đúng đắn của cuộc đời, nhưng cũng có thể xám xịt u tối, khiến bạn lạc mất phương hướng.

Có phải bạn cũng từng ngưỡng mộ thành công của người khác, ngưỡng mộ vận may của người khác? Thực ra, bạn cũng có điều kiện và năng lực như vậy, chỉ là bạn vẫn chưa phát hiện ra điều này mà thôi. Hãy mau tìm ra viên kim cương may mắn thuộc về chính mình nhé! Bạn hoàn toàn có quyền hưởng cuộc sống lí thú đặc sắc hơn.

“Không phải thiếu may mắn, chỉ là chưa cố gắng”, câu nói này đã thể hiện đầy đủ ý nghĩa rằng: con người chỉ cần nỗ lực thì sẽ có ngày được rạng danh. Thực tế cũng đúng như vậy, chỉ cần bạn vận dụng tốt tài năng, sở trường của bản thân để tìm cơ hội, khi cơ hội đến hãy nắm giữ thật chắc, thì người thành công tiếp theo có thể chính là bạn.

Không phải thiếu may mắn, chỉ là chưa cố gắng
Tác giả: 2 ½ Bạn Tốt (WEN)
Dịch giả: Lam Nguyệt
Nhà xuất bản: Thanh niên
Kích thước: 17×23
Số trang: 168
Hình thức bìa: bìa mềm
Hình thức ruột: một màu
Năm xuất bản: 2017
Giá bìa: 65,000đ</blockquote?

About Minh Long

Minh Long

Check Also

Mong Em Thật Hung Dữ Cũng Hãy Thật Dịu Dàng – Soa Y

ong em thật hung dữ, cũng thật dịu dàng, có giày cao gót, cũng có …

error: Nội dung được bảo vệ !!