Home / Điểm sách / Không Biết Đâu Mà Lần – Văn Thành Lê

Không Biết Đâu Mà Lần – Văn Thành Lê

Một câu chuyện viết về đề tài giáo dục bằng một giọng giễu nhại, hài hước. Nội dung quen thuộc nhưng được thể hiện theo lối hài hước châm biếm nên tạo được không khí tác phẩm đặc biệt.

khong biet dau ma lan

Tác giả Văn Thành Lê, sinh năm 1986 tại Thanh Hoá, học Đại học tại Huế, hiện sống tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Anh đã xuất bản bốn tập truyện ngắn (trong đó có một tập dành cho thiếu nhi), đoạt nhiều giải thưởng văn học do các báo, tạp chí tổ chức. Trước khi tham dự Hội nghị Viết văn trẻ toàn quốc lần thứ VIII (2011), Văn Thành Lê đã được nhiều bạn đọc, bạn viết biết đến qua những truyện ngắn mang giọng điệu trẻ, nhịp điệu linh hoạt, các góc khám phá và khai phá cuộc sống độc đáo… rất đặc trưng của những người cầm bút thuộc thế hệ 8X.

KHÔNG BIẾT ĐÂU MÀ LẦN: TRUYỆN DÀI
Tác Giả: Văn Thành Lê
Khổ sách: 13x20cm
Số trang: 136
Năm xuất bản: 06/2014
Giá bán: 48.000 VNĐ

About NXB Trẻ

NXB Trẻ
Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2006 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1986; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, đơn vị xuất bản hợp nhất của nhà xuất bản Măng Non (thành lập năm 1981) và nhà xuất bản Trẻ cũ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

Check Also

Trời Ơi, Tôi Chẳng Nhớ Gì Cả – Nora Ephron

Cái nhìn dí dỏm về đời sống trong quá khứ, hiện tại và tương lai, …

error: Nội dung được bảo vệ !!