Home / Khi Bạn Trở Thành Tâm Điểm Của Truyền Thông – Jeff Ansell, Jeffrey Leeson

Khi Bạn Trở Thành Tâm Điểm Của Truyền Thông – Jeff Ansell, Jeffrey Leeson

Trong xã hội công nghệ số như hiện nay, truyền thông chính là con dao hai lưỡi: vừa là phương tiện đưa một sản phẩm, một thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng, vừa là “liều thuốc độc” giết chết một doanh nghiệp, một thương hiệu. Ai cũng biết không phải mọi thông tin trên các phương tiện đại chúng đều chính xác và là sự thật, nhưng để hiểu một cách có chọn lọc, kiểm soát được nó thì rất hiếm người có thể làm được.

khi ban tro thanh tam diem truyen thong

Trả lời chất vấn của phóng viên là công việc đầy rủi ro. Mặc dù trông như một cuộc đối thoại đầy thẳng thắn, một cuộc phỏng vấn của báo giới thật ra hàm chứa cả một chiến lược đầy mưu mô và thủ đoạn. Nắm được cách nói chuyện với nhà báo giống như học được một ngôn ngữ. Người ta tưởng rằng chỉ cần phát biểu sự thật là đủ để tạo dựng uy tín và sự tin cậy; nhưng thực tế ít khi diễn ra như vậy.Trước sự quan tâm (đôi khi quá mức) của truyền thông, nếu ta xuất hiện với thái độ bộc trực thì không đủ; ta cần có kiến thức, cần được huấn luyện và hiểu rõ cách đưa tin của phóng viên.

Khi bạn trở thành tâm điểm của truyền thông chính là cuốn cẩm nang không thể thiếu cho mỗi cá nhân hoặc doanh nghiệp kiểm soát truyền thông theo hướng có lợi cho mính. Sách do Công ty Sách Phương Nam liên kết xuất bản.

Tên sách : KHI BẠN TRỞ THÀNH TÂM ĐIỂM CỦA TRUYỀN THÔNG
Tựa gốc: When the headline is you
Mã sách : 8932000122333
Tác giả : Jeff Ansell, Jeffrey Leeson (Tường Linh dịch)
NXB : Thông Tấn
Quy cách : 14.5*20.5cm, 272 trang
Giá bìa : 120.000đ

About Phương Nam

Phương Nam
Phong phú, đa thể loại, được chọn lựa, biên tập kỹ càng đã trở thành những đặc trưng của sách Phương Nam Book và được độc giả đánh giá cao. Năm 2008, giữa nhiều tựa sách nổi bật, liên tục lọt vào các danh mục sách bán chạy của các hệ thống phát hành sách lớn nhất Việt Nam, Phương Nam Book đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ khi nhanh chóng tung ra thị trường những cuốn sách được chờ đợi trên toàn thế giới, thậm chí dõi theo từng ngày – đó là Mô thức mới cho thị trường tài chính của nhà tài phiệt George Soros, và đặc biệt là phát hành cuốn Người trong bóng tối (Man in the dark) cùng lúc với bản tiếng Anh tại Hoa Kỳ – lần đầu tiên trên thị trường xuất bản Việt Nam.
error: Nội dung được bảo vệ !!