fbpx
Home / Điểm sách / Kẻ Phóng Đãng Bất Trị – Suzanne Enoch

Kẻ Phóng Đãng Bất Trị – Suzanne Enoch

Một năm trước, quý cô Camille Pryce bỏ rơi vị hôn phu cao ngạo ngay nơi bệ thờ bởi những lý do chính đáng. Không chỉ vì cuộc hôn nhân này đã được sắp xếp khi nàng mới ba ngày tuổi, mà còn vì người hứa hôn với nàng kiêu ngạo đến mức không buồn gặp mặt nàng cho đến tận ngày cưới.

ke phong dang bat tri

Đối mặt với việc phải kết hôn với một người đàn ông xa lạ, Camille đã chọn cách bỏ chạy và làm việc ở câu lạc bộ Tantalus – sòng bạc dành cho các quý ông và hoàn toàn không phù hợp với các quý cô đứng đắn. Trong nỗ lực muốn ngăn chặn những lời bàn tán và cười nhạo sau lưng mình, vị hôn phu bị bỏ rơi của Camille – Hầu tước Fenton – đã đề nghị người em họ – Keating Blackwood – thuyết phục cô quay về kết hôn với mình để đổi lại một món tiền thưởng lớn.

Phóng đãng, điển trai và từng trải, Keating Blackwood là người đàn ông hoàn hảo để tán tỉnh Camille. Nhưng ngay giây phút gặp cô, Keating đã muốn giành lấy cô… cho riêng mình. Họ thoải mái san sẻ với nhau mọi bí mật, mọi nỗi niềm. Và Camille đã khiến tay cờ bạc vô độ này phải mạo hiểm trái tim mình – từ bỏ mọi cá cược với Fenton – để quyết tâm trở thành người chồng thực sự của cô vào đúng ngày kết hôn lần thứ hai của cô với Fenton.

Dự kiến phát hành cả 2 miền: 25/9
Tên gốc: Taming an Impossible Rogue
Tác giả: Suzanne Enoch
Người dịch: Lộc Diệu Linh
NXB liên kết: Lao Động
Số trang: 456
Khổ sách: 14.5×20.5
Giá bìa: 105.000đ

About Bách Việt

Bách Việt
Bách Việt là Công ty hoạt động trong lĩnh vực xuất bản với những thành viên trẻ tuổi, năng động, và say mê với tri thức, sách vở. Bách Việt hy vọng sẽ trở thành người bạn thân thiết của độc giả Việt Nam.

Check Also

Cô Gái Để Lại – Jojo Moyes

Một bức tranh chân dung thiếu nữ biến mất khỏi một thị trấn nhỏ ở …

error: Nội dung được bảo vệ !!