Home / Điểm sách / Kế Hoạch Cuộc Đời – Robert Ashton

Kế Hoạch Cuộc Đời – Robert Ashton

KẾ HOẠCH CUỘC ĐỜI là quyển sách dành cho bất cứ ai muốn được sống hết mình, trong mọi lĩnh vực: sức khỏe, tiền bạc, sự nghiệp, quan hệ tình cảm và nhiều lĩnh vực khác nữa. Mỗi phần trong sách chứa đựng nhiều bước thay đổi nhỏ, tất cả nhằm đưa bạn đi đúng hướng nhanh hơn và dễ dàng hơn. Kế hoạch cuộc đời là người bạn đồng hành rất thực tế giúp bạn thêm nhiều hạnh phúc và thêm nhiều thành công.

ke hoach cuoc doi

Bạn đang quản lý cuộc sống mà bạn mong muốn hoặc bạn có thể sống một cuộc sống hạnh phúc hơn, thành công hơn? Nếu bạn đã chọn cuốn sách này, sau đó – giống như một số lượng lớn người ngày nay – bạn muốn cải thiện cuộc sống của mình cho tốt hơn.

Có thể bạn đang ở một ngã tư hoặc cuộc sống cá nhân của bạn đã thay đổi và bạn không chắc phải đi đâu tiếp theo. Dù hoàn cảnh của bạn, bạn biết bạn muốn thay đổi. Tuyệt quá. Nhưng, không chỉ nghĩ rằng nó làm điều đó!

Thay đổi cuộc sống của bạn không phải là một quá trình khó khăn. Tất cả những gì bạn cần nhớ là chìa khoá để thay đổi cuộc sống thành công là rất nhỏ, nhưng tích cực các bước, cùng nhau tạo ra tác động rất lớn. Kế Hoạch Cuộc Đời bao gồm 700 bước nhỏ dẫn bạn từng bước qua từng giai đoạn của cuộc đời bạn.

Kế Hoạch Cuộc Đời là chìa khóa của bạn đối với một người mới. Quy trình kiểm tra từng bước cho phép bạn xem xét và cải thiện mọi khía cạnh của cuộc sống. Nó sẽ trở thành một tài liệu tham khảo vô giá vì nó cung cấp một loạt các mẹo đơn giản, thực tế, vui nhộn nhưng rất quan trọng – thành công, sự giàu có, sức khoẻ, căng thẳng, mối quan hệ và sự nghiệp của bạn. Sự phát triển cá nhân không giống như một chuyến đi đến nha sĩ, một cái gì đó bạn phải chịu đựng để tự giải phóng mình khỏi đau đớn. Quyển sách nên được đọc nhiều hơn như một kỳ nghỉ, giúp bạn tạo ra cơ hội để thử những điều mới. Không có gì ở đây bạn sẽ không thích.

Kế Hoạch Cuộc Đời sẽ không chỉ cung cấp các câu hỏi tìm kiếm tinh thần và cơ thể cho bạn, nó còn giúp bạn tìm ra câu trả lời. Hãy tham khảo nó bất cứ khi nào nghi ngờ hoặc sự lựa chọn đối mặt với bạn, và khám phá những gì bạn thấy thành công. Làm việc như thế nào bạn muốn được xem bởi những người xung quanh bạn. Xác định tầm nhìn rõ ràng cho phần còn lại của cuộc đời bạn. Khám phá những điều về bản thân và thế giới của bạn mà bạn say mê muốn thay đổi. Tìm hiểu làm thế nào để thành công cho những gì bạn tin là đúng. Trở nên có có tầm ảnh hưởng hơn, và như Ghandi đã nói, ‘Là sự thay đổi mà bạn muốn thấy’.

KẾ HOẠCH CUỘC ĐỜI : 700 CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ THAY ĐỔI CHO CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN
Tác giả: Robert Ashton
Khổ sách: 13×20.5cm
Số trang: 276
Giá bán: 115,000 VNĐ

About NXB Trẻ

NXB Trẻ
Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2006 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1986; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, đơn vị xuất bản hợp nhất của nhà xuất bản Măng Non (thành lập năm 1981) và nhà xuất bản Trẻ cũ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

Check Also

Phía Sau Mơ Hồ Là Ánh Sáng – Lưu Đồng

“Để thích ứng với xã hội, để nghênh chiến với thời gian, chúng ta dấn …

error: Nội dung được bảo vệ !!