fbpx
Home / Giải thưởng / Joachim Schnerf đoạt giải thưởng Pháp Orange 2018

Joachim Schnerf đoạt giải thưởng Pháp Orange 2018

Chủ trì bởi Erik Orsenna, ban giám khảo của Giải thưởng Sách Orange năm 2018 đã được công bố hôm thứ Năm, ngày 7 tháng Sáu thuộc về Joachim Schnerf cho cuốn tiểu thuyết thứ hai của mình, Cette nuit (tạm dịch: Tối nay) được xuất bản vào tháng 1 bởi Zulma.

Nhà văn Joachim Schnerf hiệp đang là Biên tập viên cho chuyên mục văn học nước ngoài tại Grasset mang đến tác phẩm Cette nuit viết về Salomon, một ông già sau một năm góa vợ. Những ký ức xuất hiện lại và vẽ bức chân dung của một gia đình đầy màu sắc. Trong một số bài báo phê bình trước, cộng sự của chúng tôi, Olivier Mony đã ca ngợi tác phẩm như một “bộ phim hài kịch đen và đầy những bi kịch, vui nhộn lẫn buồn cười”.

Từ ngày 4 tháng 5 đến ngày 30 tháng 5 trên trang web reader.com, những người lướt net có thể bỏ phiếu cho cuốn sách yêu thích của họ trong số 6 người vào vòng chung kết, theo nguyên tắc 1 lần nhấp = 1 phiếu bầu. Người chiến thắng sẽ nhận được một giải thưởng trị giá 15.000 euro và cuốn sách của ông sẽ được hưởng lợi từ một chiến dịch quảng cáo trên báo chí, trên web cũng như trong các cửa hàng Fnac và trên fnac.com.

Năm ngoái, Giải Orange đã được trao cho Louis-Philippe Dalembert cho Avant les ombres fade (tạm dịch: Trước những cái bóng nhạt), được xuất bản bởi Sabine Wespieser.

Mai Anh (Theo Livres Hebdo)

About Mai Anh

Dao Mai Anh
Biên tập viên mảng Tin tức - Giải trí maianh@bookaholic.vn

Check Also

Giải thưởng văn học Orange 2014 bắt đầu khởi động

Ngay hôm nay, cuộc chạy đua đến giải thưởng sẽ chính thức bắt đầu. Đây …

error: Nội dung được bảo vệ !!