fbpx
Home / Điểm sách / Jamie Và Cừu Bông – Anne Fine

Jamie Và Cừu Bông – Anne Fine

Jamie và cừu bông. Cừu bông và Jamie. Cậu bé giàu trí tưởng tượng và chú cừu bông (từng) có bộ lông mượt như nước và trắng như tuyết. Họ là cạ cứng trong mọi trò nghịch ngợm nên mới có chuyện bộ lông óng ả kia một ngày biến thành mớ bờm xờm xám xịt. Nhưng không sao, Jamie chẳng để ý đến đẹp xấu, bởi quan trọng là : Angus luôn biết kết hợp ăn ý với Jamie để làm nên những ngày phá phách hoàn hảo.

Jamie và cừu bông

Lý lịch trích ngang

– Tên: Jamie
– Bạn thân: cừu bông Angus
– Sở thích: lảm nhảm và chơi đùa với Angus, xơi sô cô la vị kem dâu
– Kỷ niệm đáng nhớ: Tội lỗi, tội lỗi, tớ đã cùng Angus thó trộm ba cái kẹo sô cô la vị kem dâu của một cô bạn cùng phòng ở bệnh viện rồi ăn sạch, vì nó hấp dẫn đến mức không thể cưỡng lại ấy! (Nhưng phải xem cách tớ giải quyết hậu quả của vụ đấy mới là tuyệt!)

– Tên: Angus
– Bạn thân: Jamie chứ còn ai
– Sở thích: chạy nhảy trong trang trại tuyệt đẹp trong phòng Jamie (Jamie bảo thế), bóng bay màu đỏ (Jamie bảo thế), sô cô la vị kem dâu (cũng vẫn Jamie bảo thế)
– Kỷ niệm đáng nhớ: Tất nhiên cũng là vụ thó trộm sô cô la mà Jamie lấy tớ làm lý do để ngụy biện. Và còn cơ man những cuộc vui tưng bừng khác nữa từ ngày tớ rời cửa hiệu đồ chơi về đây…

JAMIE VÀ CỪU BÔNG
Tác giả: Anne Fine
Dịch giả: Trang Hải
Nhà xuất bản liên kết: Hội Nhà Văn
Số trang: 84
Kích thước: 13 x 20,5 cm
Giá bìa: 35 000 VND
Ngày phát hành: 5-2013

About Nhã Nam

Nhã Nam
Tháng 2 năm 2005, Nhã Nam, tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, gia nhập thị trường sách. Sự chuẩn bị đã đến từ trước đó, với một nhóm bạn bè yêu thích văn chương và quý trọng sách vở, và Balzac và cô bé thợ may Trung hoa của Đới Tư Kiệt là cuốn sách đầu tiên được những người sáng lập Nhã Nam xuất bản cả trước khi công ty ra đời. Ngay lập tức từ cuốn sách đầu tiên, độc giả đã dành sự quan tâm và yêu mến cho một thương hiệu sách mới mẻ mang trong mình khát vọng góp phần tạo lập diện mạo mới cho xuất bản văn học tại Việt Nam.

Check Also

Sợi Chỉ Đỏ – Sir Arthur Conan Doyle

Sherlock Holmes là một nhân vật thám tử hư cấu vào cuối thế kỉ 19 …

error: Nội dung được bảo vệ !!