Home / Điểm sách / Hồi Ức Long Thành – Địch An

Hồi Ức Long Thành – Địch An

hoi uc long thanh 1-01-02

Trịnh Tây Quyết là nhân vật nam chính trong Bộ truyện Hồi ức Long Thành (Tập 1 mang tên: Cám ơn người vì từng xem thường tôi| Tập 2: Chỉ hận không thể thấy cuối con đường). Đây là một loạt những câu chuyện vô cùng cảm động được cháu trai duy nhất của dòng họ Trịnh kể lại theo góc độ của một đại gia đình về sự trưởng thành theo năm tháng của bốn anh em Trịnh Tây Quyết, Trịnh Đông Nghê, Trịnh Nam Âm và Trịnh Bắc Bắc – họ đã có cuộc sống của riêng mình ở những hoàn cảnh gia đình và môi trường khác nhau trong một xã hội hiện đại đô thị hóa. Họ đã phải trải qua nhiều sự thay đổi không ngừng trong quá trình học tập, sinh hoạt và tình cảm của mình, phải trải qua những tình cảm của anh em họ hàng, của tình thân, sự mâu thuẫn trong gia đình hay sự trắc trở của tình yêu đôi lứa hay đơn giản chỉ là những bài học cảm động của sự trưởng thành.

hoi uc long thanh 1-01-01

ĐỊCH AN tên thật là Lý Địch An, sinh năm 1983, tại tỉnh Thái Nguyên, Trung Quốc, hiện đang định cư tại Paris. Năm 2001 cô tốt nghiệp trường Trung học số 5 Thái Nguyên, cùng năm đó cô thi vào khoa Sử trường Đại học Sơn Tây. Năm 2002 đến nay cô đi du học ở Pháp, hiện đang theo học Thạc sĩ chuyên ngành Xã hội học của trường Đại học Université Sorbonne. Cô nhận được khá nhiều vinh dự như 2 lần liên tiếp lọt vào bảng danh sách: “Những nhà văn giàu có nhất Trung Quốc” lần thứ 5 năm 2010 và lần thứ 6 năm 2011. Cô còn nhận được giải thưởng tác giả mới tiềm năng nhất của “Giải thưởng Truyền thông Văn học Hán Ngữ” lần thứ 8.

Các tác phẩm tiêu biểu của cô: “Em gái của rừng”, “Cáo biệt thiên đường”, “Hồi ức Long Thành”, “Đông Nghê”. Tác phẩm “Nam Âm” được chia làm 2 tập và đã được xuất bản.

Bộ truyện Hồi ức Long Thành gồm 2 tập:
Tập 1 mang tên: Cám ơn người vì từng xem thường tôi
Tập 2: Chỉ hận không thể thấy cuối con đường

About Alphabooks

Alphabooks
Sau hơn 9 năm hoạt động và phát triển, Alpha Books đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong giới xuất bản và được nhiều độc giả yêu mến. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, có chuyên môn cao và đam mê sách, Alpha Books đang trên đường hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty xuất bản hàng đầu Việt Nam.

Check Also

Được Anh Yêu Mới Gọi Là Yêu – Ngải Lộc Vy

“Đại học năm thứ nhất, tôi được chẩn đoán mắc chứng tràn khí màng phổi, …

error: Nội dung được bảo vệ !!