Home / Sự kiện / Hội ngộ các gương mặt sáng giá từ cuộc thi Văn học Tuổi 20 lần 6

Hội ngộ các gương mặt sáng giá từ cuộc thi Văn học Tuổi 20 lần 6

Vượt qua gần 500 tác phẩm gởi về, danh sách những cái tên cuối cùng cũng lộ diện. Những tác phẩm có sự đầu tư kỹ lưỡng về nội dung, xây dựng câu chuyện độc đáo, với lối viết chắc tay và tư duy sâu sắc.

Một thế hệ mới dám nghĩ dám làm, dám đề cập nhiều vấn đề mà nhiều người trẻ hầu như không dám nói mạnh như lịch sử, văn hóa, góc khuất…trên hành trình đi tìm bản ngã.

cuoc thi van hoc tuoi 20 lan 6

• Họp báo công bố và ra mắt các tác phẩm vào chung khảo cuộc thi Văn học tuổi 20 lần 6.
• Cơ hội gặp gỡ, giao lưu các tác giả tài năng bước vào chung khảo, cùng khách mời là các gương mặt được yêu thích từng đoạt giải VHT20 qua các thời kỳ.
• Nhận QUÀ xinh&xịn từ Trẻ:
>>>> 10 cuốn sách tự chọn cho 10 bạn tới sớm nhất, gồm: 5 cuốn sách đang được yêu thích, 5 cuốn bất kỳ được chọn in trong VHT20 lần 6.
>>>> Ngoài ra còn tặng sách cho các bạn đặt câu hỏi hay trong chương trình nữa nhen!!

Hẹn gặp các bạn vào lúc 9h sáng Thứ Bảy 8/9, tại Hội trường NXB Trẻ – 161B Lý Chính Thắng, Q3, TPHCM.

About NXB Trẻ

NXB Trẻ
Nhà xuất bản Trẻ là một đơn vị chuyên xuất bản và phát hành sách nhiều thể loại có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ năm 2006 trở về trước, tên gọi nhà xuất bản Trẻ chỉ đơn vị được thành lập năm 1986; nhưng sau đó đến nay, cái tên này dùng để nói đến Công ty TNHH một thành viên Nhà xuất bản Trẻ, đơn vị xuất bản hợp nhất của nhà xuất bản Măng Non (thành lập năm 1981) và nhà xuất bản Trẻ cũ, có chủ sở hữu là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị sớm nhất ký và tuân thủ Công ước Berne năm 2003.

Check Also

Trời Ơi, Tôi Chẳng Nhớ Gì Cả – Nora Ephron

Cái nhìn dí dỏm về đời sống trong quá khứ, hiện tại và tương lai, …

error: Nội dung được bảo vệ !!