Home / Hoàng Tử Kim Khí – Cassandra Clare

Hoàng Tử Kim Khí – Cassandra Clare

Chân tình bị ẩn giấu, còn thật giả thì lẫn lộn.

Trong thế giới ngầm màu nhiệm của thành phố Luân Đôn thời Victoria, Tessa thấy được bình yên bên các Thợ Săn Bóng Tối. Nhưng an toàn cũng chẳng được tày gang khi Ông Chủ sẽ không từ bất cứ cách nào để có thể dùng quyền năng của Tessa cho mục đích xấu xa của mình.Với sự giúp đỡ của anh chàng Will đẹp trai nhưng kì cục cùng Jem tốt bụng và tận tâm, Tessa phát hiện ra rằng động cơ của Ông Chủ là vì tư thù. Để vén tấm màn quá khứ, bộ ba du hành từ Yorkshire mờ sương tới một trang viên che giấu những bí mật khủng khiếp. Khi họ đối đầu với người máy truyền lời cảnh báo dành cho Will, họ nhận thấy Ông Chủ biết mọi đường đi nước bước của họ – trong số họ có gián điệp.

hoang tu kim khi

Tessa càng ngày càng bị Jem thu hút, nhưng nỗi mong ngóng Will lại khiến lòng dạ cô không yên. Nhưng ở Will có gì đó đổi khác. Liệu tìm thấy Ông Chủ có thể giải thoát Will khỏi những bí mật và cho Tessa câu trả lời về con người cô không? Khi cuộc tìm kiếm đưa họ vào nguy hiểm chết người, Tessa nhận ra rằng bí mật và dối trá có thể vấy bẩn trái tim trong sạch nhất.

Cassandra Clare (27/07/1973), tên thật là Judith Rumelt, nhà văn người Mỹ chuyên viết về thể loại tiểu thuyết kỳ ảo. Từng làm việc tại nhiều tạp chí và tòa báo cỡ nhỏ, trong đó có The Hollywood Reporter.

Bà là tác giả của Vũ Khí Bóng Đêm và Quân Đoàn Hủy Diệt – loạt sách bán chạy nhất theo bình chọn của New York Times, USA TODAY, Wall Street Journal, và Publishers Weekly, đồng thời là đồng tác giả cuốn Biên niên sử Magnus với Sarah Rees Brennan và Maureen Johnson. Bà cũng cùng chồng mình, Joshua Lewis chắp bút nên cuốn Codex Thợ Săn Bóng Tối. Các tác phẩm của bà đã bán được hơn 36 triệu bản trên toàn thế giới, được dịch ra 35 thứ tiếng. Cassandra hiện sống ở miền tây Massachusetts.Hãy khám phá cuốn sách đầy mê hoặc thứ hai trong series Quân đoàn hủy diệt – tác phẩm nằm trong danh sách bán chạy nhất của New York Times.

Tới với Quân đoàn hủy diệt, bạn đọc sẽ đắm chìm trong không gian Anh thời Victoria bảng lảng sương mù và trôi theo cuộc đời của các Thợ Săn Bóng Tối sống trước thời đại của Clary, Jace hay Simon trong loạt series đình đám Vũ khí bóng đêm.

Trọn bộ series Quân đoàn hủy diệt (The Infernal Devices) do Chibooks xuất bản:

– Dây chuyền thiên sứ (Clockwork Angel, phần 1)
– Hoàng tử kim khí (Clockwork Prince, phần 2)
– Clockwork Princess, phần 3

HOÀNG TỬ KIM KHÍ
Tác giả: Cassandra Clare
D. giả: Vy An
Đơn vị cấp phép: NXB Lao Động
Đơn vị xuất bản: Chibooks
Phát hành: 04-01-2016
Giá gốc: 139.000 VNĐ

About Chibooks

Chibooks
Nhãn hiệu sách Chibooks được dịch giả Nguyễn Lệ Chi sáng lập từ tháng 12.2008. Với tiêu chí chọn lọc và giới thiệu những tinh hoa văn hóa của các dân tộc trên thế giới đến với độc giả Việt Nam, đặc biệt với mong muốn góp phần giảm bớt những căng thẳng, áp lực của các độc giả trong cuộc sống, học tập và công việc, Chibooks chỉ tập trung xuất bản tiểu thuyết văn học nước ngoài đương đại của Mỹ, Anh, Úc, Trung Quốc
error: Nội dung được bảo vệ !!