Home / Điểm sách / Hoang Dã – Cheryl Strayed

Hoang Dã – Cheryl Strayed

Ở tuổi 22, Cheryl Strayed nghĩ mình đã mất tất cả: mẹ qua đời, gia đình mỗi người một ngả, hôn nhân tan vỡ. Bốn năm sau đó, chẳng còn gì để mất, cô đã có quyết định cuộc đời: đi bộ một mình trên đường mòn Pacific Crest. Đó là ba tháng và 1800 km nản lỏng rồi quyết tâm; kiệt sức rồi mạnh mẽ; hoài nghi rồi tin tưởng. Về lòng tốt của con người, và trên tất cả, về bản thân mình. “Hoang dã là thế, cứ mặc đời trôi.”

hoang-da-hanh-trinh-tim-lai-minh-tren-duong-mon-pacific-crest

Hoang Dã là cuốn hồi ký của Cheryl Strayed về chuyến hành trình đi bộ 1.770km dọc theo đường mòn Pacific Crest Trail khi cô 26 tuổi. Sau khi trải qua những năm tháng tàn tạ, mất phương hướng, phải chịu đựng cái chết của người mẹ thân yêu và cuộc ly dị đầy đau khổ, cô đã quyết tâm “xách balo lên và đi”. Và trong suốt cuộc hành trình dài hơn 1000 dặm, cô đã gặp được rất nhiều người, vượt qua nhiều thử thách tưởng chừng như không thể, để rồi chiêm nghiệm lại cuộc đời, tìm lại được chính mình.

Sau khi được xuất bản vào tháng 3 năm 2013, Wild đã nhanh chóng leo lên vị trí dẫn đầu trong danh sách best-seller ở Mỹ và chiếm giữ vị trí đó trong vòng 7 tuần liên tiếp. Tính đến nay,Wild đã được dịch ra 28 thứ tiếng và được chuyển thể thành phim năm 2014.

Nhận định về hồi ký Hoang Dã – Wild:

“Một trong những hồi ký đẹp nhất, chân thực nhất, bi tráng nhất của nước Mỹ trong những năm gần đây.” – Michael Schaub, NPR Books

“… sống động, chạm đến tim người đọc và đầy cảm hứng.” – Michael J. Ybarra, Wall Street Journey

“Lời kể chân thực, đầy cảm hứng về hành trình đau đớn cả thể xác và tinh thần để tìm lại chính mình.” – Kirkus Reviews

Hoang Dã – Hành Trình Tìm Lại Mình Trên Đường Mòn Pacific Crest
Tác giả: Cheryl Strayed
Nhà phát hành: Alphabooks
Kích thước: 16 x 24 cm
Trọng lượng vận chuyển700g
Số trang: 386
Định dạng bìa: bìa mềm
Phát hành: 11-07-2018
Giá bìa: 168,000 ₫

About Alphabooks

Alphabooks
Sau hơn 9 năm hoạt động và phát triển, Alpha Books đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong giới xuất bản và được nhiều độc giả yêu mến. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, có chuyên môn cao và đam mê sách, Alpha Books đang trên đường hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty xuất bản hàng đầu Việt Nam.

Check Also

Mekong: Phù Sa Phiêu Bạt – Khải Đơn

Với “Mekong, phù sa phiêu bạt”, Khải Đơn thể nghiệm một hướng viết khác: du …

error: Nội dung được bảo vệ !!