Home / Điểm sách / Hộ Chiếu Linh Hồn – Vi Thùy Linh

Hộ Chiếu Linh Hồn – Vi Thùy Linh

Như một nguyên tắc tự đặt ra cho bản thân mình, mỗi lần in sách, Vi Thuỳ Linh chỉ in các tác phẩm hoàn toàn mới. Hộ chiếu Tâm hồn là cuốn sách thứ tám của nhà thơ Vi Thuỳ Linh, lấy tên một tuỳ bút làm nhan đề sách, hơn 248 trang là 34 tác phẩm viết mới năm 2013, 2014 – ra mắt năm nay, khi tác giả 34 tuổi.

hộ chiếu linh hồn

Cuốn sách do NXB Kim Đồng ấn hành, với minh hoạ của các hoạ sĩ nổi tiếng: Nguyễn Thị Hiền, Đặng Xuân Hoà, Bùi Mai Hiên, Vi Kiến Thành, Đào Hải Phong, Phạm An Hải, Phạm Hà Hải.

Cuốn sách được trình bày đẹp với biểu tượng con chim bay với khát vọng tự do, khoáng đạt ở tất cả 34 nhan đề tác phẩm. Tranh bìa do họa sĩ Đặng Xuân Hoà – một tên tuổi sáng giá của Mỹ thuật Việt Nam đương đại thực hiện. Họa sĩ Nguyễn Kim Điệp (NXB Kim Đồng) trình bày sách.

Vào lúc 9h00 sáng ngày 28/2/2014, tại Không gian Sáng tạo Trung Nguyên, 52 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, NXB Kim Đồng tổ chức chương trình ra mắt sách mới của Vi Thuỳ Linh và giới thiệu đêm diễn Hộ chiếu Tâm hồn, 20h ngày 6/3/2014.

About Kim Đồng

Kim Đồng
Nhà xuất bản Kim Đồng trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là Nhà xuất bản tổng hợp có chức năng xuất bản sách và văn hóa phẩm phục vụ thiếu nhi và các bậc phụ huynh trong cả nước, quảng bá và giới thiệu văn hóa Việt Nam ra thế giới. Đối tượng phục vụ của Nhà xuất bản là các em từ tuổi nhà trẻ mẫu giáo (1 đến 5 tuổi), nhi đồng (6 đến 9 tuổi), thiếu niên (10 đến 15 tuổi) đến các em tuổi mới lớn (16 đến 18 tuổi) và các bậc phụ huynh.

Check Also

Bầu Trời Tuổi Thơ – Nguyễn Quang Riệu

Do ánh sáng khuếch tán từ những đô thị lớn mà giờ đây hiếm khi …

error: Nội dung được bảo vệ !!